[Tiểu học] Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Học kỳ I năm học 2018-2019 đã hoàn thành với rất nhiều cố gắng rèn luyện về học tập và nền nếp của VASers Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. 13 tập thể Xuất sắc, 14 tập thể Tiên tiến và 5 tập thể tiêu biểu của phong trào đọc sách ở các khối 1, 2, 3, 4, 5 đã được vinh danh trong Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.
Cô Quách Minh Hương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tổng kết các hoạt động học tập và rèn luyện trong học kỳ I

Cùng với các tập thể đạt thành tích tốt, VASHanoi đã vinh danh những cá nhân đạt thành tích nổi bật tại các cuộc thi trong nước và quốc tế:


- Bạn Phạm Bách (lớp 5A2) đạt Huy chương Vàng kỳ thi Toán quốc tế Hoa Kỳ; Huy chương Đồng cá nhân và Huy chương Bạc tập thể tại kỳ thi Toán quốc tế Malaysia.


- Bạn Hàn Vũ Anh Kiệt (lớp 5A1) đạt điểm tuyệt đối 230/230 trong cuộc thi Tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary vòng chung kết Thành phố và sẽ tiếp tục tham gia vòng thi Quốc gia.


- Bạn Nguyễn Hải (lớp 2A6) đạt giải Ba cuộc thi vẽ tranh "Hành trình yêu thương” cấp Quận.

- Đội văn nghệ trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội giành giải Nhất cấp Quận và giải Nhì cấp thành phố trong cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng”.

- Vinh danh 77 cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong cuôc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.

Xin chúc mừng các kết quả đáng khích lệ của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Chúc VASers Tiểu học và các thầy cô giáo sẽ tiếp tục hoàn thành tốt hơn chặng đường học kỳ II của năm học 2018-2019.

Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi