The Golden Night: Tạm chia xa để mong ngày trở lại đậm đà hơn

Hãy tạm chuyển nguồn năng lượng cho prom cuối năm vào những dự án sôi nổi trên lớp, những câu chuyện hay chuyến đi với bạn bè, thầy cô để cùng nhau viết thêm thật nhiều kỷ niệm nhé.

Chi tiết

Thông báo số 2: Cập nhật lịch tựu trường

Để đảm bảo an toàn cho học sinh toàn trường, Nhà trường quyết định lịch học tập tại trường dự kiến sẽ được chuyển sang thứ Hai, 24/8/2020.

Chi tiết

Cập nhật phòng, chống dịch Covid-19 (8/2020) tại VAS Hanoi

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, VAS Hanoi xin thông báo một số biện pháp phòng dịch được triển khai tại trường.

Chi tiết

[Tiền Tiểu học] Hướng dẫn đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường

Ban Giám hiệu Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh.

Chi tiết

[Tiểu học] Hướng dẫn đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường

Nhằm chuẩn bị đón học sinh trở lại trường từ thứ Hai, 11/5/2020, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh.

Chi tiết

VASers đã làm gì trong “kỳ nghỉ” dài nhất lịch sử?

Hơn 90 ngày qua chắc chắn là những tháng ngày không quên khi mỗi thành viên trong đại gia đình VAS Hanoi luôn nỗ lực để mang lớp học “về nhà” cho VASers.

Chi tiết

[Trung học] Hướng dẫn đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường

Nhằm chuẩn bị đón học sinh trở lại trường từ thứ Hai (4/5/2020), Ban Giám hiệu trường THCS và THPT Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19.

Chi tiết

Thông báo chào đón học sinh trở lại trường

Hệ thống trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vui mừng được chào đón các con học sinh thân yêu trở lại trường.

Chi tiết

Tạm biệt “lockdown time”, chào mừng VASers trở lại

Cùng với niềm vui của học sinh, không thể không nhắc tới những nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên tại VAS Hanoi, đã làm việc thông suốt trong hơn 90 ngày qua để đảm bảo VASers “nghỉ học nhưng không ngừng học”.

Chi tiết

Cựu VASers và những chia sẻ từ tâm dịch Covid-19

Những ngày này, nếu như nhiều du học sinh đã trở về nhà khi dịch Covid-19 bùng phát, VASHanoi vẫn có những cựu VASers lựa chọn tiếp tục ở lại đất nước mà các bạn đang du học.

Chi tiết

Nhật ký của Bê: “Được về nước là một đặc ân”

Chia sẻ với VAS Hanoi bằng những câu chữ đầy lạc quan và vui vẻ, Nhật ký của Bê là trải nghiệm về cuộc sống thú vị, healthy trong khu cách ly, cũng như muốn mọi người tin tưởng thêm vào công tác phòng chống dịch của Chính phủ.

Chi tiết

Covid-19: Một góc nhìn bớt… căng thẳng hơn

Bước vào giai đoạn "đỉnh" của cuộc chiến chống Covid-19, Nguyễn Xuân Chính (VASers khối 12) đã thực hiện một video súc tích và không thể dễ hiểu hơn về dịch bệnh này.

Chi tiết

VASers stay home for

Để lan toả những thông điệp tích cực tới cộng đồng, góp phần chung tay phòng ngừa dịch Covid-19, VASers đã tham gia một hoạt động nhỏ được phát động trên fanpage của VAS Hanoi.

Chi tiết

Một trái tim - Triệu lời cảm ơn

Vì một cuộc chiến mà tới nay chúng ta chưa có thiệt hại về con người, tới nay chúng ta không có ai bị bỏ lại, hãy cùng VASHanoi gửi một trái tim - thay cho triệu lời cảm ơn tới những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

Chi tiết

Một số lưu ý biện pháp phòng ngừa virus Corona

VASers cần lưu ý kỹ những khuyến cáo thực hiện một số biện pháp phòng ngừa virus Corona từ Bộ Y tế và WHO.

Chi tiết

Về chúng tôi