Giám đốc phát triển PLC Sydney thăm VASHanoi

PLC Pathways là Khóa học Anh ngữ chuyên sâu (ELICOS) dành cho học sinh quốc tế trong vòng 12 tháng, cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao và trải nghiệm văn hóa toàn diện.

Cô Rowena Barnett: “Hãy biết đứng về lẽ phải trong mọi tình huống”

Xuyên suốt trong bài phát biểu thể hiện thông điệp năm học 2018-2019, cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế đã có nhiều lời nhắn nhủ ý nghĩa tới toàn thể VASers và các giáo viên của VASHanoi.

VASers xuất sắc giành Huy chương Vàng SMO 2018

SMO 2018 (Singapore Mathematical Olympiad 2018 - Olympic Toán học Quốc gia Singapore) là Kỳ thi do Hội Toán học Quốc gia Singapore tổ chức.

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019: Hãy Mạnh mẽ và Sáng suốt!

Khởi động năm học 2018-2019, Lễ Khai giảng của Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được tổ chức trang trọng và ngắn gọn đúng chất "Tây" truyền thống của trường.

Vasers đạt thành tích cao các kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge

Chúc mừng các gương mặt VASers Trung học vừa đạt điểm cao và điểm tuyệt đối trong các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Back to school 2018: Kitkat day

Theo đúng truyền thống ngày tựu trường bất ngờ của VASHanoi, VASers từ Tiểu học đến Trung học đều ngạc nhiên và vui vẻ khi được nhận những thanh kẹo Kit Kat ngọt ngào, được gói xinh xắn kèm lời chúc của các thầy cô giáo.

Trại hè quốc tế 2018: Một vòng khám phá Châu Âu

Trại hè Quốc tế 2018 cùng VASHanoi đã chính thức khởi hành từ những ngày đầu tháng 7 với hành trình đầu tiên tới Anh, Pháp, Bỉ.

Tìm "bí kíp" làm chủ kỹ năng bơi lội

“Góp mặt” 1-2 buổi/tuần tại Summer Camp cùng VASHanoi, môn Bơi sẽ cung cấp những kỹ năng để các “vận động viên” biết cách xử lý tình huống khi ở dưới nước.

Summer Camp 2018: Bắt đầu hành trình khám phá

"Mùa hè rực rỡ” tại VASHanoi đã chính thức bắt đầu bằng Summer Camp tưng bừng khai mạc.

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019

Mọi thông tin đăng ký dự tuyển vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng Nhà trường hoặc theo số điện thoại: 024 6287 2869 (máy lẻ: 100).

Lễ tổng kết năm học thứ 11: Nỗ lực hết mình

Năm học 2017-2018, năm học thứ 11 của VASHanoi đã khép lại với những thành tựu đáng khích lệ của VASers Tiểu học và Trung học.

VASers “rinh” Huy chương Vàng, Bạc tại SASMO và IMAS 2018

VASers Hoàng Quốc Minh (lớp 5A3) và Trần Minh Trang (6V1) vừa giành 2 Huy chương Vàng, Lê Trung Phong (lớp 5A4) và Trần Trung Dũng (8V1) giành 2 Huy chương Bạc tại Kỳ thi Toán Quốc tế Singapore & Châu Á - SASMO 2018.

CLB hè Trung học 2018: Khám phá thế giới tương lai

CLB hè 2018 chào đón các bạn học sinh Trung học từ lớp 6-12 tham gia với các hoạt động thú vị trải rộng trên nhiều lĩnh vực.

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019

Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) là trường bán quốc tế triển khai song song chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge.