Khai bút đầu Xuân: Hơn 1.000 “ông đồ” tấp nập “cho chữ”

Trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thầy trò VAS Hanoi đã có ngày đầu năm rực rỡ với hơn 1000 “ông đồ” xúng xính trong tà áo dài sẵn sàng Khai bút đầu xuân.

Chi tiết

Hội xuân Kỷ Hợi: Tràn niềm vui trong không gian trường thi xưa

Hàng trăm mái tranh, tấm phên tre... đã được huy động với nỗ lực tái hiện "chuẩn nhất" không gian trường thi xưa gồm: lều, chõng, chòi canh... cùng lính canh, quan trường...

Chi tiết

VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

Với tư cách "Trường Đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge", VAS Hanoi một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường trong suốt 12 năm qua.

Chi tiết

Vinh danh VASers xuất sắc học kỳ I năm học 2018-2019

Chúc mừng hơn 100 VASers Trung học được vinh danh trong Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 với những thành tích xuất sắc ở các môn học và trong chương trình quốc tế Cambridge.

Chi tiết

The Golden Night 2018: Vũ “lạ lùng” cùng VASers xua tan gió lạnh

Vũ xuất hiện đúng lúc không khí lạnh "đỉnh" nhất len lỏi vào nhà đa năng. Sau vài phút co ro trên sân khấu, anh bắt đầu cầm đàn, cũng là lúc không gian nhà đa năng trầm xuống.

Chi tiết

The Golden Night 2018: Bloom

“Đêm vàng” năm nay với chủ đề “Bloom” sẽ cùng VASers lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thanh xuân thật nhiệt huyết và đáng nhớ.

Chi tiết

Cô Rowena Barnett tạm biệt VASHanoi

Sau hơn 2 năm đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng Phụ trách chương trình Quốc tế tại VASHanoi, cô Rowena Barnett sẽ rời vị trí này để trở lại Úc.

Chi tiết

[Tổng hợp] Các hoạt động và sự kiện học kỳ I năm học 2018-2019

Bài viết tổng hợp các hoạt động và sự kiện của khối Tiểu học và Trung học trong học kỳ I năm học 2018-2019 tại VASHanoi.

Chi tiết

Bế mạc VAS Games Trung học 2018

VAS Games Trung học 2018 đã chính thức khép lại bằng trận Chung kết Bóng đá nam sôi động giữa hai khối 10 - 12 và vòng chung kết môn thi đấu liên hợp VASuke.

Chi tiết

Edufair 2018: Cơ hội chinh phục nhiều học bổng giá trị

Edufair 2018 đã cung cấp cho các phụ huynh và VASers những thông tin du học cần thiết, cơ hội tiếp cận nhiều học bổng có giá trị tại các trường Đại học hàng đầu.

Chi tiết

Edufair 2018: Tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn

Edufair 2018 với sự góp mặt của 15 trường Đại học đến từ Mỹ, Úc, New Zealand, Thuỵ Sĩ, Ireland, Đại học quốc tế tại Việt Nam và các tổ chức tư vấn du học uy tín.

Chi tiết

Happy Teacher's day

Mượn câu nói “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc toàn thể các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Chi tiết

RMIT school tour

“School tour” được thiết kế nhằm giúp VASers khối 11 và 12 có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các ngành học, trường học uy tín ở bậc Đại học.

Chi tiết

International Festival 2018: Gala Day

International Festival - sự kiện thường niên dành riêng cho VASers Trung học trở lại trong năm 2018 với chủ đề "Your Oscars” và nhận được sự chào đón nhiệt tình của VASers với hàng chục tác phẩm gửi về dự thi.

Chi tiết

VASHanoi Nhất toàn đoàn khối THCS tại giải Cờ Vua quận Nam Từ Liêm

Trung Dũng, Trung Phong, Minh Sang và Xuân Hiếu vừa “rinh” về cho VASHanoi giải Nhất toàn đoàn khối THCS tại Giải Cờ Vua dành cho học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018-2019.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi