RMIT school tour

“School tour” được thiết kế nhằm giúp VASers khối 11 và 12 có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các ngành học, trường học uy tín ở bậc Đại học.

Chi tiết

Thông tin du học 8 quốc gia “gói gọn” trong một triển lãm

Triển lãm chào đón nhiều trường đại học quốc tế hàng đầu thuộc các nền giáo dục phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Singapore, New Zealand...

Chi tiết

Triển lãm du học quốc tế BMI tại VASHanoi

Trong tháng 10 này, VASHanoi phối hợp cùng BMI tổ chức triển lãm giáo dục với sự góp mặt của 13 trường Đại học tới từ các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand...

Chi tiết

Go8 Mini Fair - Ngày hội du học các trường hàng đầu tại Úc

Ngày hội triển lãm du học quy tụ TOP 8 trường ĐH hàng đầu tại Úc diễn ra trong tháng 10 với nhiều cơ hội hấp dẫn.

Chi tiết

Career day 1 - Ngành Quản lý khách sạn: Chuyện chiếc vòi rỉ nước trong ngày tuyển dụng

Ba tiêu chí cho nghề quản lý khách sạn, theo Mr. Nguyễn Quốc Tuý - Phó TGĐ Khách sạn Fortuna Hà Nội, đó là Trung thực - Ham học hỏi và Tỉ mỉ.

Chi tiết

Chương trình tham quan học tập quốc tế hè 2019

Chương trình tham quan, học tập tại nước ngoài cho các em học sinh trong dịp nghỉ hè là hoạt động thường niên được Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội tổ chức.

Chi tiết

Mời các trường Đại học đăng ký tham gia EduFair 2018

EDUFAIR là Ngày hội du học được VASHanoi tổ chức hàng năm nhằm đem tới cho học sinh và phụ huynh cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu thông tin từ các trường Đại học uy tín.

Chi tiết

Vì sao Sydney là thành phố tuyệt vời cho sinh viên?

Là môi trường đa văn hoá và thời tiết dễ chịu, Sydney đã trở thành lựa chọn hiển nhiên của nhiều sinh viên.

Chi tiết

Lựa chọn điểm đến du học như thế nào?

Một trong những quyết định quan trọng khi đi du học đó là lựa chọn điểm đến - nơi bạn sẽ dừng chân để học tập và sinh hoạt trong một vài năm tới đây.

Chi tiết

Cơ hội giành học bổng toàn phần từ BUV

Trong năm 2018, BUV dành tặng 01 suất học bổng toàn phần duy nhất dành cho học sinh thuộc top 05 của VAS Hanoi có nguyện vọng theo học tại BUV.

Chi tiết

Triển lãm du học các trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ tại Việt Nam

Ngày 16/03/2018, tổ chức tư vấn du học Capstone sẽ có mặt tại Việt-Úc Hà Nội trong chuỗi sự kiện Triển lãm giáo dục các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ.

Chi tiết

Edufair 2018 - Cơ hội khám phá những trường Đại học hàng đầu

Tiếp nối thành công của Edufair 2017, Edufair 2018 tại Việt-Úc Hà Nội tiếp tục có sự góp mặt của các tổ chức, trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Chi tiết

Chương trình tham quan học tập Quốc tế hè 2018

Hè 2018, các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 11 có cơ hội khám phá những địa danh nổi tiếng và giao lưu với học sinh quốc tế qua chương trình du học hè Anh-Pháp-Bỉ, Mỹ và Đan Mạch-Na Uy-Thụy Điển.

Chi tiết

Về chúng tôi