Ra mắt Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi Preschool)

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội sẽ ra mắt Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi Preschool). Dự kiến các thông tin về trường sẽ được công bố từ tháng 5/2019.

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi Preschool) sẽ phát huy các lợi thế với tư cách là một thành viên của Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (thành lập từ 2007) - Trường quốc tế Cambridge mã VN235, trường đối tác của Cambridge English.

Trường sẽ toạ lạc ngay trong khuôn viên của VAS Hanoi tại KĐT Mỹ Đình 1, Hà Nội. VAS Hanoi Preschool có định hướng rõ ràng với các hoạt động tiền tiểu học, sẵn sàng hành trang vào lớp 1 cho các bé từ 4-5 tuổi.

Khoảng 50% thời lượng trên lớp trẻ sẽ được học với giáo viên bản ngữ. Là trường quốc tế Cambridge, đội ngũ giáo viên bản ngữ chính lợi thế vượt trội được phụ huynh tin tưởng vào VAS Hanoi trong 12 năm qua.

Hiện trường có gần 30 giáo viên bản ngữ đến từ các nước phát triển nói tiếng Anh, gắn bó lâu dài, bằng cấp đáp ứng được các tiêu chí của Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge.  

VAS Hanoi Preschool sẽ áp dụng chương trình mầm non quốc tế, tham khảo quan điểm giáo dục Reggio Emilia - giúp khai phóng năng lượng và khả năng của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được tự trải nghiệm, tự khám phá và rút ra kinh nghiệm cho mình.

Một trong các mục tiêu quan trọng của trường là xây dựng hoạt động tiền tiểu học giúp trẻ tự tin khi vào lớp 1, với mô hình lớp học như thật, chương trình kĩ năng thiết thực.

Sau khi hoàn thiện chương trình, trẻ có thể hoà nhập một cách vượt trội vào các trường tiểu học quốc tế và chất lượng cao mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen, thích nghi.

Xin mời Quý vị phụ huynh quan tâm vui lòng để lại thông tin tại link sau để Nhà trường tư vấn:

https://bom.to/SJ2ho

---

TIỀN TIỂU HỌC VIỆT-ÚC HÀ NỘI (VAS HANOI PRESCHOOL)

Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6287 2869 / 6287 8889

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vashanoi.edu.vn/

VAS News
Posted News

Về chúng tôi