Trải nghiệm làm VASers hệ Mầm non - Tiền Tiểu học

Các bạn nhỏ và phụ huynh đều hết sức thích thú không gian, tiện ích và đặc biệt là tinh thần, phong thái giảng dạy của đội ngũ Giáo viên Quốc tế và Giáo viên Việt Nam của VAS Hanoi.

Tuyển sinh năm học 2021-2022

Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) - Trường Quốc tế Cambridge VN235 đã sẵn sàng tuyển sinh đầu cấp Mầm non - Tiền tiểu học (4-6 tuổi), lớp 1, lớp 6, lớp 10 và tuyển sinh bổ sung các lớp khác.

40% diện tích VAS Hanoi dành cho thể chất

Với việc xây dựng thêm 02 sân bóng rổ, không gian vận động thể chất cho VASers đã chiếm đến 40% diện tích trường (cùng với nhà đa năng, sân cỏ nhân tạo).

Tình bạn giúp chúng ta hạnh phúc hơn

Ngày hội Tình bạn của Hệ Mầm non - Tiền tiểu học đã giúp các VASers nhí hiểu thêm về giá trị của tình bạn.

Ngày trở lại trường 2021: VASers bình tĩnh và làm chủ tốt hơn

Ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết, những ánh mắt tươi vui hé lộ nụ cười sau lớp khẩu trang, điềm tĩnh đứng yên để thầy cô kiểm tra thân nhiệt, nhanh chóng vẫy chào nhau ở khu vực chung để về lớp...

VASers “zoom” vầy chúc Xuân trong ngày học trực tuyến cuối năm

Dù đâu đó trên internet, mọi người gọi đây sẽ là cái Tết “Zoom” (sum) vầy, lời chúc dễ nhận thấy nhất là: Nhất định chúng ta sẽ gặp nhau vào 22/2 tới.

VASers của những ngày Canh Tí còn lại: Chủ động và hết mình với học trực tuyến

VASers đang hết mình trong những giờ học trực tuyến, không lãng phí “tuần bản lề” Tân Sửu.

VASers mang sắc xuân về trong từng sản phẩm tạo hình

Lấy cảm hứng từ Mùa Xuân, mỗi sản phẩm của các bạn nhỏ khối Mầm non - Tiền Tiểu học đều rực rỡ màu sắc, tươi vui và lạ mắt.

VASers Tiền Tiểu học sưởi ấm ngày đông bằng hoa đào, hoa mai

Qua những bàn tay khéo léo của VASers Tiền Tiểu học khi làm tranh đất nặn, những cành mai, cành đào như đang hé nụ đâm chồi, háo hức chờ đón Mùa Xuân về.

Món quà Giáng sinh từ VASers Mầm non - Tiền Tiểu học

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập trên khắp phố phường, len lỏi vào từng ngõ nhỏ và dừng chân tại VAS Hanoi.

VAS Hanoi đăng cai Giao hữu bóng đá Việt Nam-Australia 2020

Chương trình do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị & Hội hữu nghị Việt Nam - Australia TP. Hà Nội phối hợp với ĐSQ Australia, VAS Hanoi tổ chức.

Trải nghiệm siêu vui cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Để chuẩn bị cho năm học 2021-2022, Việt-Úc Hà Nội triển khai 2 chương trình giúp bé mầm non sẵn sàng vào lớp 1.

Trải nghiệm 1 ngày làm VASers Mầm non-Tiền Tiểu học

Gần 20 bé từ 4-6 tuổi đã cùng nhau thưởng thức một "ngày hội" đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Hệ Mầm non - Tiền tiểu học VAS Hanoi.

Hành trình 600 km kết nối nhân ái

Có lẽ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 là ngày truyền thống nghề đáng nhớ nhất của thầy Ngô Ngọc Tuyền khi thầy có mặt tại Trường Tiểu học - THCS Hướng Việt, Hướng Hoá, Quảng Trị, thay mặt cho Đại gia đình VAS Hanoi trực tiếp trao tặng các món quà đến các thầy cô và HS trường Hướng Việt.

Đoàn công tác VAS Hanoi đã có mặt tại Quảng Trị

Đoàn công tác do thầy Nguyễn Văn Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường - dẫn đầu đã có mặt tại Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vào đúng sáng 20/11.