The true cost of plastic

Trong cuộc sống hiện đại, vật chất đã dần trở thành thước đo giá trị phổ biến. Nilon, ống hút hay chai nhựa được gắn với một cái giá rẻ tới mức không ai cảm thấy có chút băn khoăn nào khi sử dụng và thải loại.

Một số sự kiện chính năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi hướng tới xây dựng chân dung VASers thông qua các hoạt động học tập, các dự án, chương trình ngoại khoá và sự kiện xuyên suốt năm học 2019-2020.

Opening Ceremony 2019-2020: From values to actions

"FROM VALUES TO ACTIONS” - Thông điệp chính thức được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 là lời khẳng định thầy và trò Việt-Úc Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiện mục tiêu xây dựng và hoàn thiện chân dung học sinh Việt-Úc Hà Nội.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước viết thư gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

Ngày 1/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Cần hiểu rõ hơn về khái niệm “Trường quốc tế” (*)

Danh từ “trường quốc tế” không phải một thuật ngữ pháp lý, mà danh từ này được sử dụng để chỉ dẫn về thương hiệu của cơ sở giáo dục, khẳng định chất lượng giáo dục của các cơ sở giáo dục.

[Back to school] Giải mã thông điệp năm học với 3 chiếc bánh độc đáo

Theo đúng “truyền thống” ngày tựu trường vui vẻ, VASHanoi đã chuẩn bị những túi bánh nhỏ xinh, ngọt ngào và cực kỳ ý nghĩa dành tặng VASers.

VASers khối 9 trúng tuyển các trường THPT chuyên

Chỉ hơn 1 tháng sau khi kết thúc năm học 2018-2019, 3 VASers khối 9 đã kịp báo tin vui cho thầy cô và bạn bè khi xuất sắc trúng tuyển các trường THPT chuyên danh tiếng tại Hà Nội.

Enjoy this summer your way!

VASers Tiểu học, Trung học và các bạn học sinh đến từ nhiều trường tại Hà Nội đã gia nhập Summer Camp của VAS Hanoi trong sáng nay, với những hoạt động làm quen thú vị.

[Trung học] Hành trang Summer Camp 2019

Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội xin thông báo tới quý phụ huynh một số nội dung chuẩn bị cho Summer Camp Trung học 2019 (từ ngày 24/6/2019 - 19/7/2019).

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020

Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội thông báo phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Mùa hè rực rỡ cùng VASHanoi, bạn đã sẵn sàng chưa?

Hai CLB hè dành riêng cho Vasers Tiểu học và Trung học đã sẵn sàng chào đón các bạn vào 24/6/2019.

[2018-2019] Chúc mừng các “tân Cử nhân” khối 5, 9 và 12

Thế hệ học sinh thứ 12 của VASHanoi, những VASers đầu đàn của bậc Tiểu học, THCS, THPT đã chính thức hoàn thành một chặng đường và sẵn sàng bắt đầu một hành trình mới.

Năm học 2018-2019: Xin cảm ơn vì sự mạnh mẽ và sáng suốt!

Trong Lễ Tổng kết năm học 2018-2019, thầy trò Việt-Úc Hà Nội đã cùng chúc mừng hơn 100 gương mặt xuất sắc của trường Tiểu học và Trung học đạt thành tích cao...

17% rác thải rắn của chúng ta là nhựa

Đó là con số đáng suy ngẫm về lượng rác thải nhựa vừa được WWF công bố sau các hoạt động kiểm toán rác thải được thực hiện tại VASHanoi.

CLB Hè Trung học 2019: YES WE CAN!

Những chủ điểm sáng tạo, hoạt động thực hành hướng về môi trường và phát triển bền vững sẽ có mặt trong trại hè Trung học 2019 tại VASHanoi.