17% rác thải rắn của chúng ta là nhựa

Đó là con số đáng suy ngẫm về lượng rác thải nhựa vừa được WWF công bố sau các hoạt động kiểm toán rác thải được thực hiện tại VASHanoi.

Chi tiết

CLB Hè Trung học 2019: YES WE CAN!

Những chủ điểm sáng tạo, hoạt động thực hành hướng về môi trường và phát triển bền vững sẽ có mặt trong trại hè Trung học 2019 tại VASHanoi.

Chi tiết

VASHanoi - SEAMEO 2019: Joyful learning in Mathematics

Đến từ SEAMEO QITEP in Mathematics (Trung tâm phát triển năng lực cho giáo viên về Toán học), các chuyên gia Toán học đã có 1 tuần làm việc “hết công suất” cùng giáo viên VASHanoi với 10 chuyên đề học tập.

Chi tiết

WWF - VASHanoi: Vì một cộng đồng không rác thải nhựa

VAS Hanoi là một trong hai trường học đầu tiên tại Hà Nội tham gia vào dự án "Vì một cộng đồng không rác thải nhựa” của WWF-Việt Nam.

Chi tiết

VASers Trung học "rinh" giải tại kỳ thi HSG cụm Nam-Bắc Từ Liêm 2019

Xin chúc mừng các “SUPER VASERS” vừa đạt thành tích cao trong kỳ thi Học sinh Giỏi cụm các trường THPT quận Nam - Bắc Từ Liêm năm 2019.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020

Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội thông báo phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Chi tiết

Thông báo Tuyển sinh năm học 2019-2020

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2019-2020 cho các cấp Tiểu học, THCS và THPT.

Chi tiết

Giám đốc dịch vụ toàn cầu của Cambridge English thăm Việt-Úc Hà Nội

Ông Andrew Page vừa có chuyến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu VAS Hanoi ngay sau khi trường được công nhận là Partnership School (Trường đối tác) của Cambridge Assessment English.

Chi tiết

Gala "Inspiration": Cảm hứng của những yêu thương

Dành tặng cho những người phụ nữ, với tất cả những tình cảm trân trọng nhất, thầy và trò VASers đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong Gala “Inspiration”.

Chi tiết

VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

Với tư cách "Trường Đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge", VAS Hanoi một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường trong suốt 12 năm qua.

Chi tiết

“Inspiration”: Tôn vinh những người phụ nữ yêu thương

Chào tháng 3 với chuyên đề “lớn nhất năm” của Ban Xã hội (khối Trung học) về những người phụ nữ - nguồn cảm hứng bất tận của cuộc sống.

Chi tiết

Khai bút đầu Xuân: Hơn 1.000 “ông đồ” tấp nập “cho chữ”

Trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thầy trò VAS Hanoi đã có ngày đầu năm rực rỡ với hơn 1000 “ông đồ” xúng xính trong tà áo dài sẵn sàng Khai bút đầu xuân.

Chi tiết

Hội xuân Kỷ Hợi: Tràn niềm vui trong không gian trường thi xưa

Hàng trăm mái tranh, tấm phên tre... đã được huy động với nỗ lực tái hiện "chuẩn nhất" không gian trường thi xưa gồm: lều, chõng, chòi canh... cùng lính canh, quan trường...

Chi tiết

Vinh danh VASers xuất sắc học kỳ I năm học 2018-2019

Chúc mừng hơn 100 VASers Trung học được vinh danh trong Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 với những thành tích xuất sắc ở các môn học và trong chương trình quốc tế Cambridge.

Chi tiết

The Golden Night 2018: Vũ “lạ lùng” cùng VASers xua tan gió lạnh

Vũ xuất hiện đúng lúc không khí lạnh "đỉnh" nhất len lỏi vào nhà đa năng. Sau vài phút co ro trên sân khấu, anh bắt đầu cầm đàn, cũng là lúc không gian nhà đa năng trầm xuống.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi