VASers khối 4 giải “mật thư” để học về góc

Chúng ta hãy cùng đến với giờ học Toán của cô Đỗ Hảo và VASers lớp 4 để tìm hiểu về những người bạn tên "góc" - góc nhọn, góc tù, góc bẹt.

VAS Hanoi đăng cai AMO 2020

AMO - American Mathematics Olympiad - Cuộc thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ sẽ được tổ chức tại VAS Hanoi dành cho học sinh khối 2-3-4.

[Cambridge Outlook] VASers khối 1 làm quen với Mindmap

Hãy cùng xem VASers nhí ứng dụng mindmap trong việc học tiếng Anh ra sao nhé.

[Cambridge Outlook] Thực hành khoa học bằng tình yêu với hoa hồng

Trong giờ Khoa học, Thầy Joss đã mời các bạn nhỏ khám phá toàn diện về "nữ hoàng của các loài hoa”.

Đấu trường VAS Games 2020 tiếp tục cập nhật

Tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về các trận thi đấu hấp dẫn trong khuôn khổ VAS Games 2020 tại VAS Hanoi nhé.

VASers đón chú Cuội phiên bản Mỹ và chị Hằng từ Nam Phi

Mở màn Lễ hội Dân gian 2020, VASers đồng thanh reo hò khi được chào đón Chú Cuội - Cô Cila đến từ Nam Phi và Chị Hằng Nga - Thầy Alex đến từ Mỹ.

VASers Tiểu học hào hứng chuẩn bị Lễ hội Dân gian 2020

Lễ hội Dân gian 2020 vào 1/10 tới hứa hẹn sẽ là bữa tiệc đón trăng sớm tưng bừng của VASers Tiểu học.

Cờ vua, Cờ tướng mở màn VAS Games Tiểu học

Mở màn cho VAS Games 2020 - Giải thi đấu thể thao thường niên luôn được VASers mong đợi, trong tuần này, VASers Khối 1-2 đã khai cuộc VAS Games với 2 môn cờ vua và cờ tướng.

VAS Stories: "Ngày tôi nhận ra trách nhiệm bản thân"

VAS Stories số 2/2020 chuyển tới VASers câu chuyện của chính các thầy, cô giáo - những người gắn bó với VASers hàng ngày - về trách nhiệm với bản thân.

Chúng mình đang nỗ lực trách nhiệm hơn mỗi ngày ra sao?

Sau khi phát động góc ảnh "Trách nhiệm hơn mỗi ngày” trong tháng 9, VAS Hanoi đã nhận được rất nhièu những bức ảnh đáng yêu của VASers Tiểu học khi giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà, chăm em, giữ gìn góc học tập luôn gọn gàng...

Phát triển tiềm năng bản thân cùng "The Leader in Me"

Trong suốt tháng 8 và tháng 9 vừa qua, đội ngũ Giáo viên, Nhân viên trong và ngoài nước đã tham gia tập huấn với các chuyên gia của Chương trình “The Leader in Me” (TLIM).

VAS Hanoi triển khai "The Leader in Me"

Tháng 8 vừa qua, VAS Hanoi đã chính thức triển khai chương trình “Lãnh đạo bản thân” (The Leader in Me - TLIM) của tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey, nhằm rèn luyện cho học sinh 7 thói quen tốt để trở nên thành đạt.

Responsible to self | Trách nhiệm hơn mỗi ngày

Dự án đầu tiên trong tháng mang tên "Trách nhiệm hơn mỗi ngày” của VASers Tiểu học sẽ chính thức khởi động với các hoạt động cực kỳ ý nghĩa ở trường và ở nhà.

Thoát hiểm trên xe bus: Ghi nhớ, thực hành và luôn đề phòng

Cùng với nhiều kỹ năng khác, phần thực hành thoát hiểm trên xe bus trong tình huống xấu được đưa vào huấn luyện cho VASers nhí ngay trong những tuần đầu tiên của năm học.

VASers Tiểu học hào hứng xây dựng mục tiêu năm học mới

Với thông điệp "Tư duy toàn cầu - Hành động trách nhiệm", ngay trong tuần đầu tiên của năm học mới, VASers Tiểu học đã vạch ra cho mình những mục tiêu rất cụ thể và dễ thương.