Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc họp 1-1-1

Đúng với tinh thần của The Leader In Me, buổi họp đặc biệt này là cơ hội ghi dấu sự trao quyền của các thầy cô giáo cho các con học sinh.

Chi tiết

VASers khối 5 thể hiện hiểu biết xã hội qua cuộc thi “Nhà diễn thuyết tài năng”

Qua cuộc thi "Nhà diễn thuyết tài năng", các bạn không chỉ rèn luyện kĩ năng thuyết trình, trở nên mạnh dạn, tự tin trước đám đông mà còn mở rộng vốn kiến thức hiểu biết xã hội.

Chi tiết

Trải nghiệm 1 ngày làm VASers Trung học

Chúng ta hãy xem một video ngắn để xem VASers lớp 6 tương lai tự tin ra sao nhé!

Chi tiết

VASers tưng bừng sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Kết thúc Học kỳ I năm học 2020-2021, chúng ta đã cùng nhau thể hiện trọn vẹn chủ đề Trách nhiệm: Trách nhiệm với bản thân, với những người xung quanh, với cộng đồng thông qua học tập và các dự án, hoạt động.

Chi tiết

VASers hào hứng chuẩn bị cho buổi họp PHHS 1-1-1

Buổi họp đặc biệt này là cơ hội ghi dấu sự trao quyền của các thầy cô giáo cho các con học sinh trong việc lên kế hoạch và tham gia tổ chức hoạt động.

Chi tiết

Nắm tay nhau trong Giáng sinh rực rỡ

Giáng Sinh ở VAS Hanoi là ngày tình bạn, ngày cô-trò cùng chung vui hết cỡ với những hoạt động bổ ích chơi mà học, những trò chơi, văn nghệ, thi đấu tươi vui và náo nhiệt...

Chi tiết

Những bữa ăn ấm áp - Cả bầu trời kỷ niệm Giáng sinh của thầy cô

Trong video đáng yêu này, các Thầy, Cô Quốc tế sẽ mời VASers cùng thưởng thức những bữa tiệc Giáng Sinh đặc biệt, ngon tuyệt tại chính quê nhà của các Thầy, Cô.

Chi tiết

Bé vào lớp 1 - Khởi đầu tự tin

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội rất vui mừng được chào đón các gia đình có bé sinh năm 2015 đăng ký tham gia khởi động hành trình vào lớp 1 của bé với CLB "KHỞI ĐẦU TỰ TIN".

Chi tiết

Red-Green Party

VASers tiểu học vừa tận hưởng bữa tiệc ngọt ngào và vui vẻ với các thầy, cô giáo để cùng nhau chào đón không khí Giáng sinh sớm thật ấm áp.

Chi tiết

Cuộc thi Thiết kế thiệp Tết Tân Sửu 2021

Khởi động các dự án chào đón năm mới Tân Sửu 2021, VAS Hanoi giới thiệu tới VASers cuộc thi “Thiết kế thiệp Tết Tân Sửu 2021” - một sân chơi lớn hấp dẫn để các bạn tiếp tục thể hiện tư duy sáng tạo và tình yêu văn hoá dân tộc.

Chi tiết

Christmas Around The World

Với tinh thần đem không khí "Christmas Around The World" đến với VAS Hanoi, các thầy cô giáo đang cùng với VASers tự tay làm và tìm hiểu ý nghĩa của những món đồ dễ thương trong dịp Noel.

Chi tiết

Chuyến xe “Khởi đầu tự tin”: Để lớp 1 lúc nào cũng rạng rỡ thế!

Những hoạt động chuẩn bị hành trang cho bé mầm non vào lớp 1 đang là sự lựa chọn phổ biến của PHHS. VAS Hanoi tự hào là điểm đến đáng tin cậy của các bậc cha mẹ có con sắp vào lớp 1 trong 14 năm qua.

Chi tiết

Giải đấu của tình hữu nghị Việt-Úc

VAS Hanoi vừa vinh dự đăng cai Giao hữu bóng đá Việt Nam-Australia 2020 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị & Hội hữu nghị Việt Nam - Australia TP. Hà Nội phối hợp với ĐSQ Australia tổ chức.

Chi tiết

Học “Phát triển ngôn ngữ” kết hợp cùng “The Leader in me”

Trong giờ học Phát triển ngôn ngữ tại lớp 2A3, các cô đã kết hợp với nội dung "Dừng và Nghĩ" của The Leader in Me, học về chủ đề "Tình bạn” với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chi tiết

Sức mạnh của tái chế

Không chỉ để trưng bày, có những sản phẩm tái chế có sức mạnh “thực” vì chúng ta có thể sử dụng nó trong cuộc sống.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi