Cuộc thi thiết kế đồng phục VAS Hanoi 2022

Đây là cuộc thi thiết kế dành cho các VASers yêu thích ngành công nghiệp sáng tạo và góp sức cho trường một cách lâu dài.

Chi tiết

Họp PHHS 1-1 kiểu VAS Hanoi

Hình thức tổ chức buổi họp phần nào phản ánh hoạt động học tập năng động, di chuyển giữa các lớp Quốc tế của VASers Trung học.

Chi tiết

International Festival 2021: “Đặc sản” của VASers Trung học

International Festival 2021 đánh dấu sự sáng tạo vượt bậc về truyền thông, văn hoá của các bạn học sinh.

Chi tiết

Sắc màu đa văn hoá trong những posters xuất sắc nhất IF 2021

Gala trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 1/4 tuy nhiên ngay lúc này, BGK đã làm việc rất kĩ lưỡng để chọn ra những posters xuất sắc nhất.

Chi tiết

Học Art & Design với Giáo viên Quốc tế có gì vui?

Không chỉ đơn thuần là năng khiếu, Giáo viên Quốc tế sẽ truyền đạt cho VASers kiến thức tổng quan, lịch sử, văn hoá, xu thế đi kèm... trong mỗi giờ học, giúp VASers làm dày hành trang văn hoá và kĩ năng của mình.

Chi tiết

Tuyển sinh năm học 2021-2022

Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) - Trường Quốc tế Cambridge VN235 đã sẵn sàng tuyển sinh đầu cấp Mầm non - Tiền tiểu học (4-6 tuổi), lớp 1, lớp 6, lớp 10 và tuyển sinh bổ sung các lớp khác.

Chi tiết

Trải nghiệm một ngày làm VASers Trung học

“Một ngày làm VASers Trung học” là hoạt động được VAS Hanoi tổ chức hàng năm dành cho học sinh khối 5 trong hệ thống để các con được trải nghiệm những khác biệt khi chuyển cấp lên bậc THCS.

Chi tiết

VAS Hanoi International Festival 2021: Cultures Day

The topic of VAS international festival 2021 is cross-cultural experience. It aims to help students understand the cultures and practices of people from the 7 countries namely Vietnam, Australia, Italy, China, Great Britain, Russia and South Korea.

Chi tiết

Tháng 3 - Tháng tâm điểm các hoạt động bảo vệ môi trường

VASers đã trao quỹ ủng hộ gần 10 triệu đồng cho tổ chức Wild Act. Số tiền này được thu thập từ hoạt động bán đấu giá tranh có nội dung kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã được triển khai từ đầu năm học.

Chi tiết

VASers “rèn” bản lĩnh thi

Các thầy cô giáo đã rèn luyện tâm thế, giúp VASers làm quen với các kì thi tiêu chuẩn quốc tế bằng cách tổ chức các bài kiểm tra giữa học kì như một kì thi thật.

Chi tiết

40% diện tích VAS Hanoi dành cho thể chất

Với việc xây dựng thêm 02 sân bóng rổ, không gian vận động thể chất cho VASers đã chiếm đến 40% diện tích trường (cùng với nhà đa năng, sân cỏ nhân tạo).

Chi tiết

Ngày trở lại trường 2021: VASers bình tĩnh và làm chủ tốt hơn

Ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết, những ánh mắt tươi vui hé lộ nụ cười sau lớp khẩu trang, điềm tĩnh đứng yên để thầy cô kiểm tra thân nhiệt, nhanh chóng vẫy chào nhau ở khu vực chung để về lớp...

Chi tiết

[Trung học] Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2021-2022

Để chuẩn bị cho năm học 2021-2022, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và học sinh các thông tin tuyển sinh dành cho bậc Trung học.

Chi tiết

VASers chinh phục kỳ thi IELTS đầy ấn tượng

IELTS là một định hướng quan trọng cho VASers ngay từ những năm đầu phổ thông, học sinh được luyện thi IELTS với GV Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Chi tiết

VASers “zoom” vầy chúc Xuân trong ngày học trực tuyến cuối năm

Dù đâu đó trên internet, mọi người gọi đây sẽ là cái Tết “Zoom” (sum) vầy, lời chúc dễ nhận thấy nhất là: Nhất định chúng ta sẽ gặp nhau vào 22/2 tới.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi