[VAS Games] Bóng đá nam Trung học: Đường đến Chung kết đang rất gần

Nước mắt đã rơi trong những trận đấu gần đây... Tiếc nuối và chia sẻ với với các bạn rất nhiều. Chúng ta hãy tiếp tục giữ vững ngọn lửa đó cho những mùa bóng sắp tới nhé.

[VAS Games] Bóng đá nữ Trung học

Bóng đá nữ tiếp tục đem đến nhiều bất ngờ tại VAS Games 2020.

Khởi động tranh cử Hội học sinh năm học 2020-2021

Sân chơi lãnh đạo dành cho VASers Trung học đã chính thức khởi động với vòng Phỏng vấn.

Chi tiết

[Phụ huynh đồng hành] Những thông điệp khích lệ giúp chúng ta tiến bộ hơn mỗi ngày

Ở VAS Hanoi, giờ sinh hoạt đầu tuần thường mang màu sắc riêng của từng lớp, từng khối. Đặc biệt hơn nữa là khi VASers Khối 9 được đón bố mẹ đến tham dự cùng.

Chi tiết

Động vật hoang dã đang biến mất, chúng ta có trách nhiệm gì?

Sáng 12/10, Tổ chức WildAct đã có mặt để giới thiệu và phát động tới VASers một cuộc thi thú vị và có ý nghĩa thiết thực: "Tương lai cho động vật hoang dã".

[Cambridge Outlook] Chain of production

Trong giờ học môn Business Studies, chúng ta hãy cùng VASers tìm hiểu về cách thức mà các doanh nghiệp liên kết với nhau để tạo thành một chuỗi sản xuất

Sôi động những trận đấu bóng rổ VAS Games Trung học

VAS Games 2020 ghi nhận kỹ năng thi đấu của VASers thành thục hơn, các trận đấu sôi động hơn các mùa giải trước.

Đấu trường VAS Games 2020 tiếp tục cập nhật

Tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về các trận thi đấu hấp dẫn trong khuôn khổ VAS Games 2020 tại VAS Hanoi nhé.

VASers khối 6 lan toả thông điệp trách nhiệm qua mạng xã hội

Trong môn học Giá trị sống, VASers khối 6 đã hào hứng thảo luận và thiết kế các poster về các vấn đề nổi cộm trong cuộc sống như: Bảo vệ môi trường tại trường học, Chống lãng phí đồ ăn thức uống, Chống lãng phí điện năng...

Chi tiết

VAS Stories: "Ngày tôi nhận ra trách nhiệm bản thân"

VAS Stories số 2/2020 chuyển tới VASers câu chuyện của chính các thầy, cô giáo - những người gắn bó với VASers hàng ngày - về trách nhiệm với bản thân.

Chi tiết

[Phụ huynh đồng hành] Khi VASers cần, phụ huynh có ngay

Hưởng ứng lời kêu gọi của giáo viên chủ nhiệm lớp 9V3, V4 về xây dựng và phát huy văn hoá đọc, PHHS đã gửi tặng VASers tủ sách mini xinh xắn với những đầu sách nổi tiếng và bổ ích đặt ngay tại lớp học.

Chi tiết

Phát triển tiềm năng bản thân cùng "The Leader in Me"

Trong suốt tháng 8 và tháng 9 vừa qua, đội ngũ Giáo viên, Nhân viên trong và ngoài nước đã tham gia tập huấn với các chuyên gia của Chương trình “The Leader in Me” (TLIM).

Chi tiết

VAS Hanoi triển khai "The Leader in Me"

Tháng 8 vừa qua, VAS Hanoi đã chính thức triển khai chương trình “Lãnh đạo bản thân” (The Leader in Me - TLIM) của tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey, nhằm rèn luyện cho học sinh 7 thói quen tốt để trở nên thành đạt.

Chi tiết

Thơ Haiku nhiều màu sắc qua những sáng tác của VASers

Mỗi tác phẩm Haiku được VASers thể hiện bằng Tiếng Anh trên nền một bức tranh độc đáo với nhiều chủ điểm thú vị, từ thiên nhiên đến cuộc sống hiện đại.

Hai điểm tựa của VASers năm học 2020-2021

“Tư duy toàn cầu - Hành động trách nhiệm” là thông điệp xuyên suốt năm học được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.