[Trung học] Thông báo chuẩn bị hành trang tựu trường

Ban giám hiệu trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội xin thông báo về các công việc cần chuẩn bị cho tựu trường của khối Trung học.

[Trung học] Thông báo tựu trường & khai giảng năm học 2020-2021

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng gửi đến các con và gia đình lời chúc sức khoẻ, bình an. Chúc các con vững vàng bước vào năm học 2020-2021 với nhiều thành công mới.

[Tiểu học] Thông báo tựu trường & khai giảng năm học 2020-2021

Để chuẩn bị cho ngày tựu trường và khai giảng năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số thông tin để Phụ huynh nắm được và phối hợp cùng Nhà trường.

[Tiểu học] Thông báo chuẩn bị hành trang Tựu trường

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo về việc chuẩn bị cho Tựu trường năm học 2020-2021 của khối Tiểu học.

Thông báo số 3: Cập nhật lịch tựu trường

Căn cứ vào chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội về Khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 ban hành ngày 19/8/2020, Nhà trường xin cập nhật lại tới Quý Phụ huynh và học sinh kế hoạch Tựu trường.

Thông báo số 2: Cập nhật lịch tựu trường

Để đảm bảo an toàn cho học sinh toàn trường, Nhà trường quyết định lịch học tập tại trường dự kiến sẽ được chuyển sang thứ Hai, 24/8/2020.

Thông báo Tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021

Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội trân trọng thông báo các thông tin tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021.

Một số điểm mới từ năm học 2020-2021

Trong thời gian vừa qua, song song với việc nỗ lực đảm bảo chương trình của năm học này cho các học sinh, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo đã bắt tay vào chuẩn bị cho năm học 2020 - 2021 với nhiều điểm đổi mới nhằm xây dựng ngôi nhà VAS Hanoi ngày một hoàn thiện hơn.

Thông báo thời gian nghỉ lễ và học sinh dự kiến quay lại trường

Hệ thống trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung về lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 và dự kiến thời gian học sinh quay lại trường.

Thông tin tuyển sinh năm học 2020-2021

Với 13 năm phát triển, VAS Hanoi là một trong những trường bán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Thông báo phòng ngừa virus Corona tại VAS Hanoi

Trước tình trạng khẩn cấp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới (2019-nCoV), Nhà trường xin thông báo một số nội dung để Quý Phụ huynh và các học sinh phối hợp thực hiện.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2020 và các hoạt động chào xuân

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo lịch Hội Xuân Canh Tý, lịch nghỉ Tết Nguyên đán và Khai bút đầu xuân 2020.

Thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2020

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2020.

Hành trang CLB Khởi đầu tự tin 2020

Nhà trường trân trọng kính mời quý vị phụ huynh đã đăng ký hoặc đang tìm hiểu về CLB Khởi đầu tự tin 2020 đến tham dự chương trình khai mạc cùng các con.

Thông báo tạm dừng các hoạt động ngoài trời

Trước tình hình ô nhiễm không khí tiếp tục gia tăng tại Hà Nội, Nhà trường sẽ tiến hành các biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh bắt đầu từ ngày 16/12/2019