Book week 2019: Một tuần trọn vẹn cùng sách

Một tuần lễ sách dường như là không đủ! Mong rằng, chúng ta sẽ luôn yêu mến "người bạn sách" trên mọi hành trình của mình, các bạn nhé!

“Tít mắt” những nụ cười khởi đầu tự tin

Sáng 12/1/2019, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã đón những học sinh "đặc biệt".

6 chuyên đề và gần 20 giờ học tập huấn cùng PLC Sydney

Đến từ đối tác chiến lược - trường PLC Sydney, hai giáo viên tiểu học giàu kinh nghiệm đã có 2 tuần làm việc cùng các giáo viên của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

[Tiểu học] Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Học kỳ I năm học 2018-2019 đã hoàn thành với rất nhiều cố gắng rèn luyện về học tập và nền nếp của VASers Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Cô Rowena Barnett tạm biệt VASHanoi

Sau hơn 2 năm đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng Phụ trách chương trình Quốc tế tại VASHanoi, cô Rowena Barnett sẽ rời vị trí này để trở lại Úc.

VASers tặng quà Giáng sinh chuẩn phong cách “Toán”

Phạm Bách (VASers lớp 5A2) vừa chinh phục 3 cuộc thi lớn về Toán và "rinh" được những giải thưởng hạng cao.

Bé vào lớp 1 - Khởi đầu tự tin

CLB dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2019-2020 sẽ cung cấp 3 nền tảng Kỹ năng - Kỷ luật - Khám phá.

Family Day 2018: Planet or Plastic?

Chẳng hề nao núng vì thời tiết mưa rét, hàng trăm gia đình đã có mặt tại VASHanoi từ rất sớm để cùng con tham gia gala Ngày hội Gia đình 2018.

[Tuần dự án] Countdown to Family Day

Khởi động Family Day 2018 với chủ đề "Planet or Plastic”, VASers Tiểu học đã có tuần lễ học tập với nhiều hoạt động thú vị.

[Tổng hợp] Các hoạt động và sự kiện học kỳ I năm học 2018-2019

Bài viết tổng hợp các hoạt động và sự kiện của khối Tiểu học và Trung học trong học kỳ I năm học 2018-2019 tại VASHanoi.

Happy Teacher's day

Mượn câu nói “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc toàn thể các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Bế mạc VAS Games Tiểu học 2018

VAS Games Tiểu học 2018 đã khép lại bằng những cái bắt tay và hàng trăm chiếc huy chương nhỏ xinh được trao tặng để VASers lưu lại thành tích của mình.

Tiểu học Việt-Úc Hà Nội giành giải Nhất cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” 2018

Chúc mừng cô và trò trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội vừa xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng” quận Nam Từ Liêm năm học 2018-2019.

The Book Corner (số 1): Những đầu sách hay tháng 10

The Book Corner là tiểu mục “mới tinh” của VASHanoi vừa chính thức ra mắt từ tháng 10 và sẽ phát hành mỗi tháng một số.

Happy Mid-Autumn Festival 2018

VASers Tiểu học thân mến, vậy là chúng mình đã vừa có một Tết trung thu nho nhỏ thật háo hức, vui vẻ và thật nhiều nụ cười cùng VASHanoi nhỉ.