Vòng tròn tái chế và "chế biến" đồ chơi

Nhóm môn Kỹ năng và STEM tại Summer Camp Tiểu học mang tới cho các bạn nhỏ những hiểu biết thú vị về đồ vật xung quanh mình.

Chi tiết

Tìm "bí kíp" làm chủ kỹ năng bơi lội

“Góp mặt” 1-2 buổi/tuần tại Summer Camp cùng VASHanoi, môn Bơi sẽ cung cấp những kỹ năng để các “vận động viên” biết cách xử lý tình huống khi ở dưới nước.

Chi tiết

Summer Camp 2018: Bắt đầu hành trình khám phá

"Mùa hè rực rỡ” tại VASHanoi đã chính thức bắt đầu bằng Summer Camp tưng bừng khai mạc.

Chi tiết

Lễ tổng kết năm học thứ 11: Nỗ lực hết mình

Năm học 2017-2018, năm học thứ 11 của VASHanoi đã khép lại với những thành tựu đáng khích lệ của VASers Tiểu học và Trung học.

Chi tiết

Ngày hội Ông Bà 2018: Chuyện kể về những cánh thư

Ngày hội Ông Bà - một trong các sự kiện được VASHanoi tổ chức hàng năm - nhằm phối hợp cùng gia đình trong việc giáo dục các bạn nhỏ về những giá trị truyền thống.

Chi tiết

VASers “rinh” Huy chương Vàng, Bạc tại SASMO và IMAS 2018

VASers Hoàng Quốc Minh (lớp 5A3) và Trần Minh Trang (6V1) vừa giành 2 Huy chương Vàng, Lê Trung Phong (lớp 5A4) và Trần Trung Dũng (8V1) giành 2 Huy chương Bạc tại Kỳ thi Toán Quốc tế Singapore & Châu Á - SASMO 2018.

Chi tiết

VASers giành giải Nhì Olympic Tiếng Anh thành phố Hà Nội

Nguyễn Tiến Anh - VASers lớp 5A1 vừa mang về Giải Nhì tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 15.

Chi tiết

CLB Hè Tiểu học 2018: Hành trình tự khám phá

Với mức chi phí hợp lý chỉ từ 9.000.000 đồng/khoá, CLB hè 2018 chào đón các bạn học sinh Tiểu học khám phá nhiều hoạt động thú vị để phát triển bản thân.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019

Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) là trường bán quốc tế triển khai song song chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge.

Chi tiết

Annual Piano Recital 2018

Tiếp tục hội ngộ các gia đình trong năm thứ 2, Annual Piano Recital 2018 đã chứng kiến sự tiến bộ của VASers Tiểu học khi tự tin trình diễn trên sân khấu.

Chi tiết

Làm thế nào để đo được những vật có kích thước “khổng lồ”?

Nhiệm vụ tưởng chừng "bất khả thi” này đã được giải quyết trong giờ học Toán của cô Laura và Annya cùng VASers lớp 4A1 và 4A2.

Chi tiết

“Phố Ông đồ” VASHanoi nhộn nhịp khai bút

Với bút lông, nghiên mực và giấy điều, hơn 1000 VASers cùng thầy, cô giáo với "thần thái” chuẩn "ông đồ” xúng xính trong tà áo dài truyền thống đã có buổi khai bút đầu xuân thật rực rỡ cùng VAS Hanoi.

Chi tiết

“Trường Tây - Tết Ta”: VASHanoi mừng Tết Việt

Ngày học tập cuối cùng của năm 2017, thầy trò VASHanoi đã có dịp cùng sum vầy, vui cười "hết ga” với Hội Xuân 2018 để cùng sẵn sàng chào đón một năm mới với thật nhiều niềm vui...

Chi tiết

Khai mạc CLB Khởi đầu tự tin “Drawing the world”

CLB Khởi đầu tự tin TUYỂN SINH LIÊN TỤC, phụ huynh có thể đăng ký tại Văn phòng Nhà trường; liên hệ qua Hotline 024 6287 8889/ 6287 2869; hoặc đăng ký online...

Chi tiết

CLB "Khởi đầu tự tin" - Hành trình chuẩn bị cho bé vào lớp 1

Để giúp các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào bậc Tiểu học được làm quen với môi trường học tập mới, Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội tiếp tục triển khai CLB "Khởi đầu tự tin” từ ngày 03/02/2018.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi