“Trường Tây - Tết Ta”: VASHanoi mừng Tết Việt

Ngày học tập cuối cùng của năm 2017, thầy trò VASHanoi đã có dịp cùng sum vầy, vui cười "hết ga” với Hội Xuân 2018 để cùng sẵn sàng chào đón một năm mới với thật nhiều niềm vui và năng lượng.


Với tiêu điểm là phông nền rực rỡ được dựng nên bởi hơn 100 cành đào phủ kín sân khấu, giữa không khí lạnh "đúng chuẩn” Tết miền Bắc, Hội Xuân càng trở nên rộn ràng, vui đến tận phút cuối cùng.

Dấu ấn Hội Xuân 2018

Sự tỉ mỉ và kỳ công: khi VASers được ưu tiên phụ trách sản xuất những chiếc bánh chưng "made in VASHanoi”.
Các giáo viên nước ngoài - với sự hỗ trợ nhiệt tình của VASers và những người đồng nghiệp Việt Nam - đã có cơ hội trải nghiệm và hội nhập khi lần đầu tiên được làm bánh chưng - một món ăn không thể thiếu trong ngày Tết.
Niềm vui của các bạn nhỏ khi xúng xính trong tà áo dài "trẩy hội" 

Cùng những hoạt động hay ho, Hội Xuân 2018 cũng "thu hoạch” được rất nhiều nụ cười và các cung bậc cảm xúc bởi nhiều phụ huynh đã đi từ sự bất ngờ trước quy mô và không gian thật "hoành tráng”, tới những cảm xúc bồi hồi khi ký ức tuổi thơ ùa về qua rất nhiều hoạt động truyền thống được thầy trò VASHanoi cùng tái hiện.
Vui đến từng phút: Bắt chạch, đập niêu, làm "trâu lá dong", ao cá... cùng 10 trò chơi dân gian khác trở thành sân chơi cho VASers thi thố khả năng chơi và cả... hét cổ vũ nữa.
Album ảnh sự kiện

Hội Xuân rực rỡ của VAS Hanoi đã "kịp" xuất hiện trên báo điện tử Công Luận: http://congluan.vn/…/nhieu-tro-choi-dan-gian-thu-vi-duoc-ta…

VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi