Annual Piano Recital 2018

Sau Annual Piano Recital 2017, Việt-Úc Hà Nội là trường Tiểu học đầu tiên tại Hà Nội đã tổ chức thành công buổi trình diễn Piano với sự tham gia của toàn bộ học sinh đang theo học.

Tiếp tục hội ngộ các gia đình trong năm thứ 2, Annual Piano Recital 2018 vừa mở màn bằng đêm trình diễn đầy sắc màu và cảm xúc của gần 300 học sinh khối 2, 3 và 5 (5A1, 5A2, 5A3), trong một "không gian nghệ thuật” nhỏ xinh, ấm cúng.

Cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Chương trình quốc tế phát biểu khai mạc Chương trình biểu diễn báo cáo piano 2018

Tiết mục hoà tấu nhạc cụ sôi động "Radetzky March" mở màn cho đêm diễn đầu tiên

Đồng diễn "Hoa oải hương xanh" - Lớp 2A1

"Hành khúc bầy ong rừng" - Lớp 2A3

Tiết mục đồng diễn ngộ nghĩnh "Gia đình ếch con" của lớp 5A1

"Vẹt con thích bắt chước" - Lớp 3A5

Tiết mục hát và đệm đàn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của tốp nữ lớp 5A2

Xem thêm Album ảnh đêm diễn đầu tiên

Sau thành công ở buổi biểu diễn đầu tiên, buổi biểu diễn thứ 2 mở màn bằng sự xuất hiện được chào đón nồng nhiệt của những nghệ sĩ "nhí” lớp 1, háo hức xen lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên các con được thể hiện sau gần 1 năm làm quen với cây đàn piano.

Những bạn nhỏ lớp 1 lần đầu xuất hiện trên sân khấu biểu diễn Piano

Và trong khi các em nhỏ lớp 1 có những tiết mục rất ngộ nghĩnh đáng yêu thì các anh chị lớp 4 và 5A4 đã trình diễn rất tốt những bài nhạc có độ khó cao hơn, đòi hỏi sự nhuần nhuyễn và phong thái tự tin.

Đặc biệt, nhiều phụ huynh đã cực kỳ ấn tượng với các tác phẩm song tấu violin - piano của Gia Bách (4A2) & cô Trần Trang (giảng viên PPS); Chi Mai (VASers lớp 7) & nghệ sĩ violin Phương Thảo…

Hoà tấu piano - violin nhạc phẩm "Con ong" của Gia Bách và cô Trần Trang

Hoà tấu "Canon in D" của khách mời Chi Mai (VASers lớp 7) và nghệ sĩ violin Phương Thảo

Để các tiết mục được hoàn thành xuất sắc là cả quá trình tập luyện, cảm thụ âm nhạc và rèn luyện sự kiên trì cho các con học sinh, VASHanoi xin chân thành gửi lời cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ từ các giảng viên Trung tâm âm nhạc PPS Music. Đồng thời cảm ơn các bậc phụ huynh Tiểu học đã luôn đồng hành cùng con để khơi dậy và khích lệ niềm đam mê với cây đàn piano.

Xem thêm Album ảnh đêm diễn thứ hai

VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi