Ngày hội Ông Bà 2018: Chuyện kể về những cánh thư

Hơn 500 VASers nhí của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã tiếp đón Ông Bà tới tham dự Ngày hội Ông Bà 2018 - hoạt động thường niên đã bước sang năm thứ 6 của VASHanoi.

VAS Hanoi vui mừng chào đón các Ông, Bà tới tham dự Ngày hội Ông Bà 2018

Với chủ đề "Ngày của những lá thư”, VASers đã có dịp được nghe Ông Bà kể lại những kỷ niệm gắn liền với những lá thư tay từ thời "ngày xửa ngày xưa”, từ những ngày còn ở chiến trường, và cả những cảm xúc thật bồi hồi và xúc động khi đã lâu lắm rồi, Ông Bà lại nhận được bức thư gửi theo đường bưu điện - chính là những món quà nhỏ được các bạn nhỏ tự tay gửi cho Ông Bà.

Ông Bà chia sẻ nhiều kỷ niệm về những lá thư tay

Nhiều Ông, Bà cũng đã mang tới VASHanoi những món quà vô cùng ý nghĩa qua các bài thơ, các tiết mục đàn, hát. VASers cũng đã "tự biên tự diễn” những tiết mục nhảy, hát múa, sắm vai trong các vở kịch, vẽ tranh… để dành tặng cho Ông Bà.

Tình cảm gia đình chan chứa nhưng không phải lúc nào cũng có dịp để các Ông Bà và các bạn nhỏ thể hiện như trong ngày hội này. Và Ngày hội Ông Bà - một trong các sự kiện được VASHanoi tổ chức hàng năm - nhằm phối hợp cùng gia đình trong việc giáo dục các bạn nhỏ về những giá trị truyền thống.

VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi