Summer Camp 2018: Bắt đầu hành trình khám phá

"Mùa hè rực rỡ” tại VASHanoi đã chính thức bắt đầu bằng Summer Camp tưng bừng khai mạc với sự tham gia của VASers Tiểu học tới Trung học, cùng các bạn học sinh tới từ nhiều trường tại Hà Nội.

Các bạn nhỏ Tiểu học đã có màn "khởi động” rất vui và thân thiện cùng các thầy, cô giáo. Trại hè Tiểu học với chủ đề "The journey of self-discovery” (Hành trình tự khám phá) sẽ đem tới nhiều hoạt động trải nghiệm kỹ năng sống, phát triển khả năng nổi trội, khám phá khoa học, STEM, bơi, dã ngoại… Các "anh chị” từ khối 2-5 còn có dịp được "tập tành” làm CEO gia đình trong suốt 4 tuần sinh hoạt với các nhóm chủ đề thú vị.
Khối Trung học chắc chắn sẽ có một mùa hè thật "bay bổng” trong thế giới tương lai, khi được thoả sức hình dung và trải nghiệm các chuỗi dự án Robotics, Smart City, Kỷ nguyên 4.0, Smart Home… cùng giáo viên nước ngoài. Và ngay trong ngày khai mạc, 6 đại diện đến từ 6 "nhà” tại Summer Camp đã kịp "khoe” khả năng tưởng tượng với các poster hoàn thành chỉ trong 1 tiết học về những sáng tạo hay ho.
Còn rất nhiều hoạt động "chơi mà học” đang chờ đón tại Summer Camp 2018. Chúc các bạn một mùa hè thật vui và bổ ích cùng VASHanoi nhé!

--- Summer Camp chào đón các bạn đăng ký tham gia trong suốt dịp hè, gọi tới hotline 024 6287 8889 hoặc inbox Fanpage để được hướng dẫn.

VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi