Lễ Khai giảng năm học 2018-2019: Hãy Mạnh mẽ và Sáng suốt!

Khởi động năm học 2018-2019, Lễ Khai giảng của Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được tổ chức trang trọng và ngắn gọn đúng chất "Tây" truyền thống của trường.Thầy Nguyễn Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đánh trống khai trường

"Being Strong and Smart” - thông điệp mạnh mẽ và ý nghĩa được lựa chọn xuyên suốt năm học 2018-2019 đã được cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.


Cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế công bố thông điệp năm học 2018-2019

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về Malala Yousafzai - cô gái trẻ người Pakistan đã được nhận giải Nobel hoà bình vì sự dũng cảm, mạnh mẽ và bền bỉ đấu tranh với những định kiến và bảo vệ điều đúng đắn, cô Rowena Barnett muốn nhắn nhủ tới 1.200 VASers rằng "Hãy luôn sáng suốt và thật mạnh mẽ tiến về phía trước”. Sáng suốt khi đưa ra những lựa chọn về việc nỗ lực hết sức của bản thân, về cách ứng xử của mình; khi biết tận dụng những cơ hội tuyệt vời mà các em đang có tại VASHanoi. Mạnh mẽ để luôn biết và đứng về lẽ phải; đối xử với mọi người bằng lòng tốt; trở nên mạnh mẽ hơn và sẵn sàng chống lại những kẻ bắt nạt người khác.


Thông điệp năm học 2018-2019: "BEING STRONG AND SMART"

Bước vào năm học thứ 12 của trường THCS và THPT Việt-Úc Hà Nội, đồng thời là năm chào đón sự kiện 10 năm thành lập trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội bằng Lễ Khai giảng rực rỡ và một thông điệp khởi động mạnh mẽ, xin chúc VASers cùng các thầy, cô giáo bước vào năm học mới với thật nhiều năng lượng, nỗ lực và thành công!

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học 2018-2019:
Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch HĐQT Nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng từ đại diện Quận uỷ, HĐND, UBND Quận Nam Từ Liêm


Cô Lê Phương Mai thay mặt cho Ban Giám hiệu nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch HĐQT Nhà trường
Thu Trang (phải) - Hội trưởng Hội học sinh năm học 2018-2019 và Quang Nguyên (VASers lớp 10) đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu trong ngày Khai giảng


Ban Giám hiệu Nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đại diện Hội Cha mẹ học sinh

Xem toàn bộ album Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi