Gala “Living Green”: Lan toả tinh thần sáng tạo và trách nhiệm

Living Green đã đem đến nhiều bất ngờ cho VASers vì chưa bao giờ chủ điểm về môi trường được thể hiện đa dạng và có chiều sâu tại VAS Hanoi như lần này.

Chi tiết

VAS Idols 2020: Happy Teacher’s Day!

VAS Idols 2020 đã chính thức diễn ra trong sự vui thích và tràn ngập tự hào của Đại gia đình VAS Hanoi.

Chi tiết

Ngày hội Gia đình 2020

Ban Tổ chức Ngày hội Gia đình 2020 đã cố gắng hết sức để tạo nên một không gian gần gũi và yêu thương, nơi chúng ta thật rạng rỡ chụp cùng nhau một tấm hình hạnh phúc...

Chi tiết

Happy Halloween

Halloween ở VAS Hanoi bao giờ cũng rực rỡ sắc màu và tràn ngập tiếng cười. Không chỉ đơn thuần là hoạt động giải trí, Halloween còn là lễ hội giúp VASers am hiểu hơn về văn hoá các nước nói tiếng Anh.

Chi tiết

[NHGĐ 2020] Có những khoảnh khắc để nhớ mãi

Khi cùng nhau "khoe" ảnh nhà với đại gia đình VAS Hanoi, VASers nhí Khối 1-2 cũng đã nói lên những điều tự hào rất nhỏ bé, đơn giản và đáng yêu. VASers lớp 4A5 thì lại sáng tác những bài thơ đáng yêu về gia đình mình.

Chi tiết

AMO 2020: Ấn tượng tình nguyện viên VAS Hanoi giúp thí sinh “vượt tường” mưa

Lần đầu tiên đăng cai AMO, VAS Hanoi đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các PHHS về quy trình đón tiếp, tổ chức thi chuyên nghiệp.

Chi tiết

VASers đón chú Cuội phiên bản Mỹ và chị Hằng từ Nam Phi

Mở màn Lễ hội Dân gian 2020, VASers đồng thanh reo hò khi được chào đón Chú Cuội - Cô Cila đến từ Nam Phi và Chị Hằng Nga - Thầy Alex đến từ Mỹ.

Chi tiết

Hai điểm tựa của VASers năm học 2020-2021

“Tư duy toàn cầu - Hành động trách nhiệm” là thông điệp xuyên suốt năm học được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Chi tiết

Nhìn lại năm học 2019-2020: Kết nối giá trị thành hành động

Hãy cùng xem lại video ngắn về năm học đặc biệt của chúng mình và giữ vững niềm tin rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thôi. Giữ sức khoẻ nhé VASers!!!

Chi tiết

[2019-2020] Hoạt động và sự kiện nổi bật trong học kỳ I

Cùng VAS Hanoi điểm lại những sự kiện và hoạt động ngoại khoá hấp dẫn trong học kỳ I nhé!

Chi tiết

“Masquerade”: Da Lab tặng “thanh xuân” cho VASers

Xuất hiện với tư cách khách mời tại The Golden Night 2019, Da Lab "muốn gửi tặng cho tất cả VASers đang độ tuổi đẹp nhất cũng như các thầy cô giáo - người dành trọn thanh xuân để dạy dỗ các con"...

Chi tiết

Snow Show 2019: A very Merry Christmas

VASHanoi đã chào đón Giáng sinh trong không khí rộn ràng cùng VASers, các thầy cô giáo và sự có mặt của rất đông các bậc phụ huynh tới tham dự Snow Show 2019.

Chi tiết

Happy Teacher's day 2019

VASers xin gửi lời chúc các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Chi tiết

World Kindness Day 2019

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi lần đầu tiên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Nhân ái (13/11) nhằm tôn vinh những điều tử tế.

Chi tiết

IF 2019: Không gian sách theo cách của VASers

International Festival 2019 hướng tới mục tiêu giúp học sinh hiểu được văn hoá và nền văn học của các quốc gia nói tiếng Anh thông qua những cuốn sách và các tác phẩm được chuyển thể từ sách.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi