Thông báo phương án học trực tuyến do dịch Covid-19 (tháng 5-2021)

Hà Nội, ngày 03 tháng 05 năm 2021


Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và căn cứ theo chỉ đạo mới nhất của Sở Giáo dục-Đào tạo Hà Nội trong Công văn số 1142/SGDĐT-CTTT ngày 03/05/2021 về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng thông báo như sau: 

1. Học sinh toàn trường từ cấp Mầm non - Tiền Tiểu học đến cấp THPT sẽ ở nhà và chuyển sang hình thức học trực tuyến từ ngày 04/05/2021 đến khi có thông báo mới căn cứ theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng

GVCN sẽ gửi lịch học và hướng dẫn cụ thể tới PHHS và HS trong tối nay.

PHHS vui lòng chuẩn bị máy tính, iPad hoặc điện thoại có kết nối Internet và không gian học tập phù hợp cho con. 

2. Kế hoạch thi Học kì II năm học 2020-2021 sẽ tạm hoãn. Nhà trường sẽ cập nhật phương án thi Học kì tới PHHS căn cứ theo tình hình thực tế.
Trong giai đoạn này, Quý Phụ huynh vui lòng chủ động cập nhật các thông tin về tình hình dịch bệnh, hạn chế cho con đi tới những nơi đông người để đảm bảo an toàn, nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế. 

Nhà trường sẽ tiếp tục gửi thông báo cụ thể tới Quý Phụ huynh căn cứ trên tình hình thực tế và chỉ đạo của các cơ quan chức năng.

Nếu Nhà trường có thể hỗ trợ bất kỳ điều gì, Quý Phụ huynh vui lòng liên lạc với Ban Giám hiệu và GVCN.

Kính chúc Quý phụ huynh và các con học sinh sức khỏe và bình an!

VASHanoi News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi