Thông báo về việc đón học sinh khối THPT quay trở lại trường học tập

Thông báo về việc đón học sinh khối THPT quay trở lại trường học tập

Chi tiết

VAS Hanoi phát động hoạt động từ thiện "Tiếp sức vượt Covid"

Vậy là đã hơn 18 tháng, thế giới cũng như đất nước chúng ta phải gồng mình chống chọi với bao tổn thất, đau thương, mất mát từ đại dịch Covid-19. Nhưng trong khó khăn, chúng ta vẫn mạnh mẽ nắm tay nhau, đoàn kết

Chi tiết

Chủ tịch HĐQT Trường Việt-Úc Hà Nội và Lê Quý Đôn tặng món quà động viên lực lượng phòng, chống dịch bệnh

Để gửi gắm những lời cảm ơn chân thành nhất, sự động viên tinh thần đến các lực lượng này, Chủ tịch HĐQT Hệ thống Trường Việt-Úc Hà Nội và Lê Quý Đôn

Chi tiết

Cuộc thi "Chung năng lượng, đẩy lùi Covid"

Sau 2 tháng nghỉ hè và những ngày giãn cách trước mắt, đây là lúc VASers khởi động, nạp năng lượng tích cực để cùng chung tay đẩy lùi Covid-19, sẵn sàng cho Năm học mới

Chi tiết

Thông báo phương án học trực tuyến do dịch Covid-19 (tháng 5-2021)

Học sinh toàn trường từ cấp Mầm non - Tiền Tiểu học đến cấp THPT sẽ ở nhà và chuyển sang hình thức học trực tuyến từ ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới căn cứ theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng.

Chi tiết

[Trung học] Hướng dẫn đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh.

Chi tiết

[Mầm non-Tiền Tiểu học & Tiểu học] Hướng dẫn đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh.

Chi tiết

Thông báo chào đón học sinh trở lại trường

Học sinh toàn trường học tập trung tại trường từ Thứ Ba, 02/03/2021.

Chi tiết

Thông báo Kế hoạch học tập trực tuyến từ 22/2 đến 26/2/2021

Học sinh sẽ không đến trường vào ngày 22/02/2021 như đã thông báo trước Tết và bắt đầu học trực tuyến từ ngày 22/02/2021 đến hết ngày 26/02/2021.

Chi tiết

Xuân này nhất định sẽ “Hơn hẳn mấy xuân qua”

Chúng ta cùng cầu chúc Xuân Tân Sửu sẽ an yên, nhất định sẽ "hơn hẳn mấy Xuân qua" vì mỗi VASer và người dân cả nước sát cánh bên nhau, tiếp tục lan toả thông điệp sống trách nhiệm, yêu thương bản thân, gia đình và xã hội.

Chi tiết

Để Tết thực sự “An”

Tết này, bảo vệ nhau và đồng lòng phòng chống dịch là món quà sức khoẻ giá trị nhất mà mỗi người nên dành cho nhau, VASers nhé!

Chi tiết

Thông báo thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tại VAS Hanoi

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) xin thông báo một số biện pháp phòng, chống dịch sẽ được triển khai tại trường bắt đầu từ thứ Sáu, 29/1/2021.

Chi tiết

Thông báo phương án học trực tuyến do dịch Covid-19 & Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021

Học sinh toàn trường từ cấp Mầm non - Tiền Tiểu học đến cấp THPT sẽ ở nhà và chuyển sang hình thức học trực tuyến từ ngày 01/2 đến 05/2/2021.

Chi tiết

The Golden Night: Tạm chia xa để mong ngày trở lại đậm đà hơn

Hãy tạm chuyển nguồn năng lượng cho prom cuối năm vào những dự án sôi nổi trên lớp, những câu chuyện hay chuyến đi với bạn bè, thầy cô để cùng nhau viết thêm thật nhiều kỷ niệm nhé.

Chi tiết

Cập nhật phòng, chống dịch Covid-19 (8/2020) tại VAS Hanoi

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, VAS Hanoi xin thông báo một số biện pháp phòng dịch được triển khai tại trường.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi