Đại học ELMHURST: Cơ hội sở hữu học bổng đại học 100%

Được thành lập năm 1871, Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

Những đặc điểm nổi bật của Đại học Elmhurst

TOP 200 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ.

TOP 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây.

Top 4 trường Đại học tốt nhất bang Illinois.

83% sinh viên Bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế.

93% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục lên bậc cao học trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.


Giới thiệu về đại học Elmhurst

Chỉ cách trung tâm Chicago tầm 30 phút đi bằng tàu, Elmhurst College hội tụ được đủ ưu thế của vùng ngoại ô như chi phí sinh hoạt rẻ cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ tiện ích của thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với khuôn viên rộng 48 héc ta và lối kiến trúc kiểu Mỹ cổ điển, Elmhurst hiện tại đang là ngôi nhà cho hơn 3200 sinh viên học tập, trong đó gần 1/3 sống ngay tại ký túc xá của trường. 

Trường đang có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 15 chuyên ngành sau đại học, trong đó có rất nhiều ngành thế mạnh của trường mà sinh viên Việt Nam phổ biến chọn như: Giáo dục, Kinh doanh, Sinh học, Tâm lý học. Sĩ số lớp trung bình chỉ 18 sinh viên cùng với tỉ lệ nhân viên trường/ học sinh là 1:14 hứa hẹn sự quan tâm chăm sóc tốt nhất đến đến từng sinh viên.

Cuộc sống ở Elmhurst cũng rất năng động và sáng tạo. Ngoài lớp học, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện niềm đam mê và tài năng vào trong hơn 100 hoạt động khác nhau từ thể thao đến văn hóa, nhạc kịch… của trường, 100 câu lạc bộ, 20 đội thể thao, 8 "hội anh em”, "hội chị em” cùng với 2000 dự án dịch vụ hoàn thành mỗi năm.

Điều kiện xét tuyển

- Bản mẫu đăng ký (điền online miễn phí trên website trường)

- Bảng điểm trung học 3 năm gần nhất

- Không yêu cầu SAT, ACT

- Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 or TOEFL iBT 79

- Tuỳ chọn: Bài luận cá nhân (300-500 từ), thư giới thiệu học thuật và những giấy tờ hỗ trợ khác.

Học bổng cho bậc Đại học

Với mục đích thu hút thêm sinh viên cũng như hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trường đang có những phần học bổng dựa vào GPA trung bình trong 3 năm gần nhất. Cụ thể như sau:

Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình 8.6/10 trở lên được nhận học bổng trị giá $ 20,000/năm

Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 8.2 đến 8.6/10 được nhận học bổng trị giá $15,000/năm

Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 7.8 đến 8.2/10 được nhận học bổng trị giá $10,000/năm

Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 7.0 đến 7.8/10 được nhận học bổng trị giá $5,000/năm

Các bạn học lớp 12 có thể được xét điểm dựa trên điểm lớp 9, 10 và 11. Mức học bổng hấp dẫn phía trên được gia hạn hằng năm sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến gần hơn với ước mơ du học Mỹ.

Cuộc thi săn học bổng đại học dành riêng cho học sinh Việt Nam:

Ngoài các gói học bổng xét duyệt dựa trên điểm trung bình GPA, lần đầu tiên các học sinh tại Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để gia tăng con số học bổng đó lên đến 100% bằng cách tham dự cuộc thi học bổng đến từ đại học Elmhurst.

Tất cả các sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ online trước ngày 1 tháng 3 năm 2019 đều có thể trở thành ứng viên cho các học bổng sau:

International World Scholar Scholarship (bao gồm 100% toàn bộ học phí): chỉ dành cho 1 học sinh duy nhất có dự định sống tại ký túc xá của trường. Học bổng bao gồm tiền học cho toàn bộ 4 năm học; không bao gồm chi phí sinh hoạt như phòng ở, ăn uống,… Học bổng này thay thế toàn bộ các học bổng khác học sinh đã đạt được.

International Residential Scholarship (100% sinh hoạt phí tại trường): chỉ dành cho 3 sinh viên cho mỗi khu vực (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh), và bao gồm toàn bộ chị phí sinh hoạt tại ký túc xá của trường trong 4 năm học. Học bổng này được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

International Discovery Award: học bổng trị giá USD 5.000 mỗi năm trong suốt 4 năm học và được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

Các bước để tham gia đăng ký học bổng

Hoàn thành các bước sau và đính kèm cùng hồ sơ nộp online trước ngày 01/03/2019

Bước 1: đăng tải một bài luận dài từ 3-5 trang giấy trả lời cho câu hỏi "What is the power of story?”

Bước 2: đăng tải một video dưới 10 phút không công khai lên Youtube trả lời cho câu hỏi "What motivates your intellectual curiosity?” và đính kèm đường link cùng hồ sơ.

Quý vị Phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng liên hệ tại Văn phòng Nhà trường.

VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi