Cơ hội giành học bổng toàn phần từ Đại học Anh Quốc Việt Nam - BUV cho học sinh Việt-Úc Hà Nội

Cơ hội giành học bổng toàn phần từ Đại học Anh Quốc - BUV cho học sinh Việt-Úc Hà Nội

Chi tiết

Học sinh Việt-Úc Hà Nội tìm hiểu về ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh THPT với chủ đề “Hiểu mình - Hiểu nghề”, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tiếp tục tổ chức Hội thảo tìm hiểu về ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn với các khách mời đến từ Học viện Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS) và Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Chi tiết

Hoạt động tiếp nối chuỗi sự kiện hướng nghiệp “Hiểu mình - Chọn nghề” dành cho học sinh khối THPT trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Học sinh khối 11, 12 trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vừa tham dự buổi chia sẻ của khách mời: Tiến sĩ Trương Thị Hoa, Giảng viên Khoa Tâm lý Giáo dục học, Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên gia Tư vấn về chủ đề "Hiểu mình - Chọn nghề". Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hội thảo tư vấn-hướng nghiệp được tổ chức xuyên suốt năm học 2022-2023, do Phòng Tư vấn hướng nghiệp Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tổ chức.

Chi tiết

[Tư vấn hướng nghiệp] Học sinh Việt-Úc Hà Nội tìm hiểu các lựa chọn học tập bậc Đại học cùng Deakin University, Australia

Vừa qua, các VASer khối 11 và 12 đã được gặp gỡ với Phái đoàn của trường Deakin University, bao gồm giảng viên các khoa: Khoa học Xã hội và Giáo dục, Khoa học Sức khoẻ và đại diện của trường tại Việt Nam.. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tư vấn hướng nghiệp do phòng Tư vấn Học đường, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tổ chức.

Chi tiết

Định hướng lộ trình học tập cùng học sinh khối 12 Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Nằm trong kế hoạch học tập và định hướng lộ trình học tập dành cho học sinh cuối cấp, ngày 13.09.2022 vừa qua, học sinh lớp 12 trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã có một buổi trải nghiệm một số môn học tại Đại học RMIT Việt Nam. Điều này sẽ giúp các em hiểu được môi trường học tập quốc tế, cũng như những kỹ năng cần bổ sung khi thay đổi môi trường học tập sau này.

Chi tiết

Học sinh Việt-Úc Hà Nội hào hứng trải nghiệm thực tế ngành nghề Logistics tại Cảng Nam Đình Vũ, Hải Phòng

“Hiểu về nghề để chọn đúng nghề” là cụm từ được nhắc đến nhiều ngày nay trong các giờ học tập và sinh hoạt của học sinh khối 10, 11 trường Việt-Úc Hà Nội. Sau buổi nói chuyện, chia sẻ tại trường về nghề Logistics của Bà Cao Cẩm Linh - Giám đốc Chiến lược, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post), học sinh Việt-Úc Hà Nội đã háo hức chờ đợi đến ngày được tham quan, tìm hiểu thực tế tại cảng Nam Đình Vũ, Hải Phòng.

Chi tiết

Học bổng BUV năm 2021-2022 khởi động

Để hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và ứng tuyển học bổng, BUV tổ chức sự kiện "Bí quyết ghi điểm bài tự luận theo phong cách UK - UK Style Personal Statement” vào Chủ Nhật, ngày 07/11/2021.

Chi tiết

Những kết quả ấn tượng qua hai kì thi cuối cấp Trung học

Chúc mừng thế hệ VASers mà thầy cô tin rằng các con sẽ luôn giữ được những giá trị cốt lõi của VAS Hanoi để thành công ở bất cứ môi trường nào bằng sự sáng tạo, tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Chi tiết

Những VASer đầu tiên chinh phục học bổng VinUni

Team 2K3 tiếp tục khiến các thầy cô giáo và VASers "ngất ngây" khi công bố thông tin về học bổng Trường Đại học VinUni.

Chi tiết

Giành học bổng BUV, VASers “chưa thi đã thắng”

Năm học 2021, trong số hàng nghìn hồ sơ hợp lệ trên toàn quốc, những gương mặt Quán quân Học bổng Hợp tác đến từ VAS Hanoi đã xuất sắc được Hội đồng Học Bổng BUV lựa chọn.

Chi tiết

VASers kể chuyện thi chuyên

Cùng VAS Stories “nghe” những chia sẻ thú vị từ người trong cuộc nhé!

Chi tiết

Học gì việc nhiều, lương cao?

Học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu các xu hướng và cơ hội việc làm trong 4 nhóm ngành cực hot với du học sinh hiện nay.

Chi tiết

Cựu VASers và những chia sẻ từ tâm dịch Covid-19

Những ngày này, nếu như nhiều du học sinh đã trở về nhà khi dịch Covid-19 bùng phát, VASHanoi vẫn có những cựu VASers lựa chọn tiếp tục ở lại đất nước mà các bạn đang du học.

Chi tiết

Nhật ký của Bê: “Được về nước là một đặc ân”

Chia sẻ với VAS Hanoi bằng những câu chữ đầy lạc quan và vui vẻ, Nhật ký của Bê là trải nghiệm về cuộc sống thú vị, healthy trong khu cách ly, cũng như muốn mọi người tin tưởng thêm vào công tác phòng chống dịch của Chính phủ.

Chi tiết

Triển lãm du học Edufair 2020

Với Edufair 2020, ngoài sự góp mặt của các trường Đại học đến từ Úc, Canada, Newzealand… còn có sự tham gia của các trường quốc tế và trong nước giúp phụ huynh và VASers có sự tham khảo đa dạng hơn.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi