Thư phát động chiến dịch Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn

Các thành viên của Đại gia đình VAS Hanoi thân mến,

Với mục tiêu đào tạo ra những con người toàn diện về tri thức và nhân cách để trở thành những công dân có ích cho xã hội, từ những ngày đầu thành lập, VAS Hanoi luôn đề cao các giá trị cốt lõi về lòng Nhân Ái, Chính trực và Trách nhiệm. Dưới mái trường VAS Hanoi, bên cạnh việc trau dồi kiến thức, các con học sinh ngày ngày được vun đắp những phẩm chất tốt đẹp, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người. Chính vì vậy, ngoài giờ học, các con tham gia rất nhiều những hoạt động ý nghĩa, từ việc tự tay làm những tấm thiệp tặng ông bà, cha mẹ, những hoạt động thiện nguyện tại các bệnh viện, trung tâm trẻ mồ côi ở khu vực Hà Nội và các xã vùng cao Hà Giang (năm 2012), rốn lũ Quảng Bình (năm 2014), đến các hành động hạn chế sử dụng đồ nhựa, phân loại rác, thu gom pin… nhằm bảo vệ môi trường. 

Trong những ngày này, cả nước đang hướng về Miền Trung đang chìm trong bão lũ với tất cả tấm lòng, những lời cầu nguyện bình an và hành động sẻ chia. Với mong muốn tiếp nối truyền thống tốt đẹp của VAS Hanoi trong những năm qua, Ban Giám hiệu Nhà trường chính thức phát động chiến dịch "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn” tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Thông tin cụ thể như sau: 


1. Thời gian: từ 20/10 đến 31/10/2020

2. Mục đích: quyên góp tiền nhằm hỗ trợ học sinh tại một trường học nằm trong vùng bão lũ Miền Trung. Đại diện Nhà trường, Ban Phụ huynh và học sinh sẽ tìm kiếm để  lựa chọn ngôi trường phù hợp và đến trao tặng trực tiếp khi điều kiện về thời gian và an toàn cho phép.

3. Cách thức ủng hộ:

Với các con học sinh: Thầy cô mong muốn các con hãy chung tay đóng góp ủng hộ Miền Trung bằng chính sức lực của mình. Các con hãy làm việc nhà hoặc thực hiện các dự án bán hàng thiện nguyện để lấy tiền quyên góp. Đồng thời, cha mẹ hãy hướng dẫn các con thực hành kỹ năng đặt mục tiêu (xác định số tiền dự định ủng hộ) và lập kế hoạch (xác định công việc và tần suất thực hiện để đạt mục tiêu đã đề ra).

Với cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh: ủng hộ tùy tâm. 

4. Phương thức ủng hộ:

Ủng hộ bằng tiền mặt trực tiếp tại phòng Tài vụ của trường hoặc cho vào phong bì gửi giáo viên chủ nhiệm lớp. 

Ủng hộ bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Nhà trường (dùng chung cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh Tiểu học và Trung học), theo thông tin như sau:

Tên tài khoản: Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội

Số tài khoản: 0011000666868 

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thăng Long

Nội dung chuyển tiền vui lòng ghi rõ: Gia đình học sinh (tên, lớp) ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Tất cả các khoản ủng hộ sẽ được công khai và cập nhật theo tuần trên Facebook của Nhà trường tại đây. Ban Giám hiệu rất mong nhận được sự đồng hành của toàn thể Đại gia đình VAS Hanoi trong chiến dịch "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn” cũng như các hoạt động khác của Nhà trường để mang lại những trải nghiệm học tập ý nghĩa cho học sinh và đóng góp tích cực cho cộng đồng. 

Xin gửi tới toàn thể Đại gia đình VAS Hanoi lời chúc sức khỏe và bình an.

Trân trọng.

BAN GIÁM HIỆUPosted News
Posted News

Về chúng tôi