“Kết nối yêu thương” - Mang ấm áp lên non

Mở đầu cho những chuyến đi thiện nguyện trong năm 2023 với chuyến xe nghĩa tình “Kết nối yêu thương” của trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, chúng tôi đến với xã Tân Lập, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, nơi cuộc sống của đồng bào còn gặp nhiều khó khăn và trẻ em đến trường với những bước chân băng rừng đầy vất vả.

Chi tiết

Hội học sinh Việt-Úc Hà Nội thiết kế bộ lịch năm 2023 - Kỉ niệm 15 năm thành lập trường và gây quỹ từ thiện

“Một cây lớn khởi sinh từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. VASers kính gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất vì những nỗ lực, tâm huyết với nghề giáo thiêng liêng cùng tình yêu thương học trò vô bờ bến của thầy cô!”

Chi tiết

Chuẩn bị một năm học mới ý nghĩa cùng dự án từ thiện của học sinh lớp 11 Trường Việt-Úc Hà Nội

Thu được gần 4 triệu đồng từ việc bán đồ handmade chỉ trong 3 tiếng buổi sáng, dự án từ thiện Lucky Cow của tập thể học sinh lớp 11V1 Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã chứng minh rằng Vaser Hanoi không chỉ học giỏi, kỹ năng toàn diện mà cũng có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, đúng với giá trị cốt lõi Phẩm chất - Tri thức - Kỹ năng.

Chi tiết

Món quà “Tiếp sức vượt Covid” đến với các bạn nhỏ khó khăn tại An Tiến, Mỹ Đức

Chiều ngày 27/9, đoàn xe chở những món quà yêu thương của Đại Gia đình VAS Hanoi trong chương trình từ thiện “Tiếp sức vượt Covid” đã đến Trường Tiểu học An Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Chi tiết

Những gia đình nghèo kiệt sức vì Covid-19

An Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội sẽ là điểm đến của Chương trình Từ thiện “Tiếp sức vượt Covid" do VAS Hanoi phát động. Được biết, địa phương này đang gánh chịu những hậu quả rõ rệt về kinh tế

Chi tiết

VAS Hanoi phát động hoạt động từ thiện "Tiếp sức vượt Covid"

Vậy là đã hơn 18 tháng, thế giới cũng như đất nước chúng ta phải gồng mình chống chọi với bao tổn thất, đau thương, mất mát từ đại dịch Covid-19

Chi tiết

VASers khối 9 gửi tâm tình đến tâm dịch Bắc Giang

Thật tuyệt vời khi đúng ngày 1/6, những món quà thân thương của Tập thể lớp 9V3-9V4 đã được chuyển đến các em nhỏ trong các điểm cách li tập trung tại xã Tự Lạn, Việt Yên, Bắc Giang.

Chi tiết

Gala “Living Green”: Lan toả tinh thần sáng tạo và trách nhiệm

Living Green đã đem đến nhiều bất ngờ cho VASers vì chưa bao giờ chủ điểm về môi trường được thể hiện đa dạng và có chiều sâu tại VAS Hanoi như lần này.

Chi tiết

Hành trình 600 km kết nối nhân ái

Có lẽ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 là ngày truyền thống nghề đáng nhớ nhất của thầy Ngô Ngọc Tuyền khi thầy có mặt tại Trường Tiểu học - THCS Hướng Việt, Hướng Hoá, Quảng Trị, thay mặt cho Đại gia đình VAS Hanoi trực tiếp trao tặng các món quà đến các thầy cô và HS trường Hướng Việt.

Chi tiết

Đoàn công tác VAS Hanoi đã có mặt tại Quảng Trị

Đoàn công tác do thầy Nguyễn Văn Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường - dẫn đầu đã có mặt tại Trường Tiểu học và THCS Hướng Việt, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vào đúng sáng 20/11.

Chi tiết

Thư phát động chiến dịch Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn

Với mong muốn tiếp nối truyền thống tốt đẹp của VAS Hanoi trong những năm qua, Ban Giám hiệu Nhà trường chính thức phát động chiến dịch "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn” vì miền Trung thân yêu.

Chi tiết

Covid-19: Một góc nhìn bớt… căng thẳng hơn

Bước vào giai đoạn "đỉnh" của cuộc chiến chống Covid-19, Nguyễn Xuân Chính (VASers khối 12) đã thực hiện một video súc tích và không thể dễ hiểu hơn về dịch bệnh này.

Chi tiết

VASers stay home for

Để lan toả những thông điệp tích cực tới cộng đồng, góp phần chung tay phòng ngừa dịch Covid-19, VASers đã tham gia một hoạt động nhỏ được phát động trên fanpage của VAS Hanoi.

Chi tiết

Một trái tim - Triệu lời cảm ơn

Vì một cuộc chiến mà tới nay chúng ta chưa có thiệt hại về con người, tới nay chúng ta không có ai bị bỏ lại, hãy cùng VASHanoi gửi một trái tim - thay cho triệu lời cảm ơn tới những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

Chi tiết

The true cost of plastic

Trong cuộc sống hiện đại, vật chất đã dần trở thành thước đo giá trị phổ biến. Nilon, ống hút hay chai nhựa được gắn với một cái giá rẻ tới mức không ai cảm thấy có chút băn khoăn nào khi sử dụng và thải loại.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi