Khám phá “Thế giới con yêu thích” qua CLB Tiền Tiểu học tại Việt-Úc Hà Nội

VAS Hanoi khởi động Câu lạc bộ Khởi đầu tự tin dành riêng cho các bạn nhỏ sinh năm 2018 sắp vào lớp 1. Năm nay, VAS Hanoi mang đến định hướng sắc nét “tiền Cambridge” và bám sát khung kiến thức, kĩ năng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Chi tiết

Khởi động lớp 1 bằng lớp học miễn phí Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi

VAS Hanoi chào đón Quý phụ huynh và các con học sinh chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2018) tham gia lớp học thử chương trình Cambridge hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết

VAS Hanoi tăng cường mở rộng hoạt động chơi sáng tạo cho trẻ Mầm non - Tiền Tiểu học

Khi cha mẹ lựa chọn trường cho con, bên cạnh cơ sở vật chất rất quan tâm đến phương pháp dạy học, giáo dục của nhà trường. Đặc biệt là lứa tuổi mầm non - tiền tiểu học, giai đoạn vàng để con nắm bắt các kỹ năng và kiến thức cơ bản trước khi vào lớp 1. Tại Việt-Úc Hà Nội, với phương châm “Giáo dục bằng yêu thương và trách nhiệm để trẻ khôn lớn mỗi ngày”, các giáo viên luôn tích cực tìm tòi và xây dựng các hoạt động vui chơi gắn với học tập để trẻ được tự do học điều mình thích, chơi điều mình muốn.

Chi tiết

Trại hè mầm non: 2 tuần “du hành” từ VAS Hanoi đến Úc và Ai Cập

Hệ Mầm non - Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội mang đến một chương trình hè vô cùng sôi động và hấp dẫn dành cho các bé từ 4-5 tuổi, để mùa hè này sẽ là một trải nghiệm khó quên và nhớ mãi.

Chi tiết

TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC 2023: Đánh thức giác quan - Du hành văn hoá

Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chủ đề “Đánh thức giác quan & Du hành văn hoá”, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Mùa vương vấn - Yêu thương còn mãi

Đối với quan niệm của rất nhiều người thì độ tuổi mầm non sao phải làm lễ Tốt nghiệp, sao phải cầu kỳ vậy, bé như thế biết gì mà tốt nghiệp. Tuy nhiên với trường Việt-Úc Hà Nội và đặc biệt với các thầy cô giáo ở Khối Mầm non - Tiền Tiểu học thì đây lại là cơ hội để các con được thể hiện và toả sáng.

Chi tiết

VAS HANOI THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Chi tiết

Phụ huynh học sinh hào hứng trải nghiệm Ngày hội Open day tại Việt-Úc Hà Nội

“Tôi rất ấn tượng về cách tổ chức chuyên nghiệp của nhà trường, đặc biệt là cách mà các bạn cho chúng tôi thấy con chúng tôi sẽ học và chơi gì ở trường để các con thực sự mong muốn được theo học tại đây.” PHHS tham gia trải nghiệm.

Chi tiết

VAS Hanoi Preschool: Bạn có sẵn sàng cùng chúng tôi thay đổi?

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - VAS Hanoi Preschool được thừa hưởng các lợi thế với tư cách là một thành viên của Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Explore the world - Khám phá thế giới cùng CLB “Khởi đầu tự tin”

Trường Liên cấp Việt Úc Hà Nội (VAS Hà Nội) trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh thông tin về chương trình Câu lạc bộ KHỞI ĐẦU TỰ TIN với chủ đề Explore the World - Khám phá thế giới, dành riêng cho các bạn nhỏ sinh năm 2017, chuẩn bị bước vào lớp 1.

Chi tiết

VAS Hà Nội Khai bút đầu Xuân - Khai Tâm sáng Trí tuệ bền

Khai bút đầu Xuân là nét đẹp văn hoá của dân tộc, đề cao tinh thần hiếu học, trọng chữ nghĩa của người Việt, gửi gắm ước nguyện chung về một năm đỗ đạt, sự học được như ý. Trường Việt-Úc Hà Nội luôn cổ vũ tinh thần học tập của mọi học sinh và mong muốn các Vaser của chúng ta sẽ có một năm mới với mọi điều may mắn.

Chi tiết

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội sẵn sàng đón các bé 3 tuổi vào môi trường “đậm chất” Quốc tế

Bắt đầu từ năm 2023, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội mở rộng đối tượng học sinh mầm non đủ từ 3 tuổi trở lên. Nhà trường đã tập trung xây dựng kế hoạch đổi mới giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tại Hệ Mầm non - Tiền tiểu học trong nhiều tháng qua, nhằm đáp ứng điều kiện dạy và học cho giáo viên và học sinh lứa tuổi mới.

Chi tiết

Tưng bừng Hội Xuân Quý Mão 2023 VAS Hà Nội

Với sự chuẩn bị công phu từ các tập thể lớp, sự đồng hành của các thầy cô giáo, Quý phụ huynh học sinh, Việt-Úc Hà Nội đã có một ngày Hội Xuân thật tưng bừng, náo nhiệt và hân hoan. Chương trình là dịp để phụ huynh và học sinh cùng trải nghiệm không khí sắm sửa tất bật cho một cái Tết no đủ, ấm êm.

Chi tiết

Một ngày trải nghiệm Totto-Chan - Trang trại sáng tạo của gia đình CLB Khởi đầu tự tin

Vào ngày cuối tuần cha mẹ và các con có kế hoạch gì để tận hưởng giây phút gia đình bên nhau? Có thể là đi ăn sáng sau đó ngồi cà phê tâm sự, hay cùng nhau dạo phố đi bộ, hoặc ra vùng ngoại ô cắm trại, nghỉ ngơi… Còn gia đình CLB Khởi đầu tự tin chúng mình thì cùng bố mẹ đến với trang trại Totto-Chan ở Lương Sơn, Hoà Bình khám phá và trải nghiệm những trò chơi thú vị nơi đây.

Chi tiết

VAS Concert 2022 - Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng tỏa sáng” chào mừng 15 năm Việt-Úc Hà Nội

VAS Concert là hoạt động đã trở thành “ thương hiệu nghệ thuật” của các VASer. Đây là sự kiện mà các thế hệ học sinh của VAS Hanoi đều háo hức mong chờ. Tất cả học sinh đã sẵn sàng để xuất hiện trên một sân khấu quy mô, đẳng cấp, tự tin thể hiện năng khiếu với gia đình, thầy cô, bè bạn.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi