Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, học sinh Việt-Úc Hà Nội từ lớp 1-12 được học tập, sinh hoạt trong môi trường hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn với 3 nguyên tắc: Phòng học riêng, phòng ăn riêng và phòng ngủ trưa riêng.

PHÒNG ĂN

 

Nhà ăn hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ; Khu vực nấu ăn được thiết kế đúng tiêu chuẩn; Thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm nghiệm thường xuyên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Thực đơn phong phú, thay đổi theo ngày tạo sự ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Học sinh Tiểu học ăn 03 bữa tại trường (ăn sáng, ăn trưa, ăn nhẹ buổi chiều).

Học sinh Trung học ăn 01 bữa tại trường (ăn trưa) và gia đình có thể cho con ăn bữa sáng tại trường nếu có nhu cầu.

Nhà trường sử dụng nguồn nước sạch từ công ty Vinaconex Sông ĐàNước uống LaVie hàng ngày cho học sinh được cung cấp theo mỗi tầng/khu vực lớp học. Học sinh được khuyến khích mang bình nước riêng để đảm bảo an toàn vệ sinh cá nhân, phòng chống các bệnh dịch truyền nhiễm phổ biến tại Việt Nam.

PHÒNG NGỦ TRƯA

 

Là một trong số ít trường tại Hà Nội có khu ngủ trưa riêng với đầy đủ trang thiết bị: quạt máy, điều hòa, chăn, ga, gối, đệm cho các con học sinh.

Mỗi phòng ngủ đều có cán bộ trông trưa quản lý, đảm bảo các con được ngủ đủ giấc.

Phòng ngủ trưa và các đồ dùng trong phòng được vệ sinh hàng ngày, hàng tuần.

VỆ SINH DỊCH TỄ

Nhà trường có 01 phòng y tế với cán bộ chuyên môn thường trực 100% giờ làm việc (đồng thời tham gia túc trực trong các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại).

Đội ngũ Tạp vụ đảm bảo quy trình làm sạch hành lang, phòng học, phòng vệ sinh và các khu vực sinh hoạt của học sinh 01 lần/ngày. Đồng thời thường trực 100% trong giờ làm việc để giải quyết các vấn đề vệ sinh.

Định kỳ hàng năm, trường triển khai khám sức khoẻ cho học sinh. Đồng thời, trường hợp tác với đơn vị có chuyên môn tiến hành phun thuốc chống/diệt muỗi, côn trùng thường xuyên.

XE BUS ĐƯA ĐÓN

Hệ thống xe bus 16 chỗđưa đón học sinh tại nhà của trường hoạt động chuyên nghiệp và ổn định. Lộ trình đi xe được xây dựng và điều chỉnh phù hợp nhất với địa chỉ của từng gia đình học sinh đăng ký đi xe.

Đối với các con học sinh Tiểu học, ngoài tài xế, trên xe còn có 01 cán bộ kiêm nhiệm đưa đón học sinh mỗi ngày. 

Về chúng tôi