Những VASer đầu tiên chinh phục học bổng VinUni

Team 2K3 tiếp tục khiến các thầy cô giáo và VASers "ngất ngây" khi công bố thông tin về học bổng Trường Đại học VinUni.

Giành học bổng BUV, VASers “chưa thi đã thắng”

Năm học 2021, trong số hàng nghìn hồ sơ hợp lệ trên toàn quốc, những gương mặt Quán quân Học bổng Hợp tác đến từ VAS Hanoi đã xuất sắc được Hội đồng Học Bổng BUV lựa chọn.

[2011-2020] Thành tích Quốc gia và Quốc tế

Cựu VASers đã và đang ghi dấu ấn tại nhiều trường Đại học tại Mỹ, Anh, Pháp, Thuỵ Sĩ, Úc, Nhật… Những thế hệ học sinh đầu tiên của VAS Hanoi hiện đang thành công trong các ngành nghề Tài chính, Ngân hàng, Du lịch - Khách sạn, Marketing.

[2019-2020] Gương mặt tiêu biểu Trung học

Khép lại năm học 2019-2020 đáng tự hào với những nỗ lực của VASers, hãy cùng VAS Hanoi vinh danh các gương mặt xuất sắc nhất bậc Trung học với thành tích học tập nổi trội.

[2017-2018] Gương mặt tiêu biểu bậc Tiểu học

Chúc mừng VASers Tiểu học với những thành tích đã đạt được trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

[2017-2018] Gương mặt tiêu biểu bậc Trung học

Cùng VASHanoi vinh danh 8 gương mặt xuất sắc nhất bậc Trung học năm học 2017-2018 với những thành tích nổi trội trong học tập và các hoạt động ngoại khoá.

[2010-2017] Gương mặt tiêu biểu

Những gương mặt tiêu biểu với các giải thưởng trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực, đã và đang làm dày thêm bản thành tích rực rỡ của VASHanoi trong hơn 10 năm qua.