5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm trong môi trường chuẩn Quốc tế

Theo một nghiên cứu của Đại học Harvard, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc cho trẻ học ngôn ngữ thứ 2 từ 3-5 tuổi sẽ giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ một cách linh hoạt và sáng tạo. Hiểu được điều đó, rất nhiều phụ huynh đã tích cực tìm kiếm và sẵn sàng đầu tư cho con học tập trong một môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

Chi tiết

Việt-Úc Hà Nội tiếp tục hợp tác cùng PLC Sydney nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên Tiểu học

Tháng 7/2022 đại diện của PLC Sydney đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt-Úc Hà Nội, hai trường đã ký kết Biên bản hợp tác chiến lược lâu dài giai đoạn 5 năm từ 2023-2027, đây là dấu mốc quan trọng khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa hai trường tiếp nối chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển của Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Phụ huynh học sinh hào hứng trải nghiệm Ngày hội Open day tại Việt-Úc Hà Nội

“Tôi rất ấn tượng về cách tổ chức chuyên nghiệp của nhà trường, đặc biệt là cách mà các bạn cho chúng tôi thấy con chúng tôi sẽ học và chơi gì ở trường để các con thực sự mong muốn được theo học tại đây.” PHHS tham gia trải nghiệm.

Chi tiết

International Festival 2023 - Ngày hội Đa bản sắc của VASers Trung học

Với chủ đề “Giới trẻ với nền văn hóa đa bản sắc - Global Youth Culture” Ngày hội Quốc tế năm nay của VASers Trung học đã trở thành một bữa tiệc văn hóa thịnh soạn, hấp dẫn và lôi cuốn đến từng phút giây.

Chi tiết

Người VTV hướng nghiệp cho VASers: “Bạn không thể tạo ra sản phẩm truyền hình chỉ với một người”

“Cơ hội ngành nghề cho các bạn là rất lớn, đặc biệt khi các bạn trẻ hiện nay sớm được tiếp cận với nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và có sức sáng tạo lớn. Làm truyền hình thế mạnh là về hình ảnh, nên các bạn cần có tư duy về hình tốt, và phải có kỹ năng làm việc nhóm tốt, bởi bạn không thể tạo ra sản phẩm truyền hình chỉ với một người.” BTV Mỹ Thuỷ đến từ Đài truyền hình Việt Nam (VTV) nhấn mạnh trong buổi buổi Toạ đàm “Hiểu đúng và trúng về ngành truyền thông” được tổ chức vào ngày 6/2 tại VAS Hanoi.

Chi tiết

VAS Hanoi Tiktok Challenge 2023 - Giới trẻ với nền văn hoá đa bản sắc

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ văn hoá Quốc tế 2023 - International Festival 2023 VAS Hanoi, cuộc thi sáng tạo nội dung video trên nền tảng Tiktok được VAS Hà Nội tổ chức với mục đích mở rộng sân chơi trí tuệ và đam mê cho VASers, hình ảnh sẽ thay cho lời nói để thể hiện hiểu biết của học sinh về các nền văn hoá khác nhau, đặc biệt nói lên góc nhìn của giới trẻ về sự giao thoa văn hoá giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE TỪ NĂM HỌC 2023-2024: ĐA MÀU SẮC, CHUNG MỤC TIÊU

Với sứ mệnh là trường Quốc tế Cambridge tiên phong tại Hà Nội, luôn khát khao đổi mới và đồng hành hiệu quả cùng nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam trong suốt 15 qua, VAS Hanoi tự hào giới thiệu tới Quý phụ huynh Chương trình Quốc tế Cambridge được triển khai từ năm học 2023-2024 và bắt đầu từ lớp 6 (HS từ lớp 7-12 tiếp tục học Chương trình ban hành trước đây).

Chi tiết

VAS Hà Nội Khai bút đầu Xuân - Khai Tâm sáng Trí tuệ bền

Khai bút đầu Xuân là nét đẹp văn hoá của dân tộc, đề cao tinh thần hiếu học, trọng chữ nghĩa của người Việt, gửi gắm ước nguyện chung về một năm đỗ đạt, sự học được như ý. Trường Việt-Úc Hà Nội luôn cổ vũ tinh thần học tập của mọi học sinh và mong muốn các Vaser của chúng ta sẽ có một năm mới với mọi điều may mắn.

Chi tiết

Tưng bừng Hội Xuân Quý Mão 2023 VAS Hà Nội

Với sự chuẩn bị công phu từ các tập thể lớp, sự đồng hành của các thầy cô giáo, Quý phụ huynh học sinh, Việt-Úc Hà Nội đã có một ngày Hội Xuân thật tưng bừng, náo nhiệt và hân hoan. Chương trình là dịp để phụ huynh và học sinh cùng trải nghiệm không khí sắm sửa tất bật cho một cái Tết no đủ, ấm êm.

Chi tiết

Học kỳ đặc biệt của những điều tuyệt vời nhất

Chúng ta đã cùng nhau đi được 1 nửa chặng đường của năm học 2022-2023, một năm học đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội với tầm nhìn rộng hơn, khát vọng lớn hơn và thành công rực rỡ hơn. Chúng ta đã có một học kỳ tuyệt vời với nhiều hoạt động sôi nổi, tinh thần học tập chăm chỉ ở tất cả các khối lớp và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Chi tiết

Nữ sinh Việt-Úc Hà Nội đạt thành tích Top 3 Thế giới môn Quan điểm toàn cầu trong kì thi lấy Chứng chỉ Cambridge IGCSE

Nguyễn Minh Châu - Học sinh lớp 12 Trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội vừa xuất sắc được Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge gửi thư chúc mừng và vinh danh vì thành tích xuất sắc trong kì thi lấy chứng chỉ Cambridge IGCSE (Tháng 6 năm 2022): Điểm thi cao nhất Việt Nam và xếp hạng thứ Ba trên thế giới, môn Quan điểm toàn cầu. Trước đó, cô học sinh này còn gây ấn tượng với kết quả IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên, trong đó 2 kỹ năng Đọc (Reading) và Nghe (Listening) đạt điểm tuyệt đối 9.0.

Chi tiết

Hội học sinh Việt-Úc Hà Nội thiết kế bộ lịch năm 2023 - Kỉ niệm 15 năm thành lập trường và gây quỹ từ thiện

“Một cây lớn khởi sinh từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. VASers kính gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất vì những nỗ lực, tâm huyết với nghề giáo thiêng liêng cùng tình yêu thương học trò vô bờ bến của thầy cô!”

Chi tiết

VAS Concert 2022 - Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng tỏa sáng” chào mừng 15 năm Việt-Úc Hà Nội

VAS Concert là hoạt động đã trở thành “ thương hiệu nghệ thuật” của các VASer. Đây là sự kiện mà các thế hệ học sinh của VAS Hanoi đều háo hức mong chờ. Tất cả học sinh đã sẵn sàng để xuất hiện trên một sân khấu quy mô, đẳng cấp, tự tin thể hiện năng khiếu với gia đình, thầy cô, bè bạn.

Chi tiết

[Trung học] Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2023-2024

Để chuẩn bị cho năm học 2023-2024, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và học sinh các thông tin tuyển sinh dành cho bậc Trung học.

Chi tiết

Trường Việt-Úc Hà Nội đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Việt Nam – Australia

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Việt Nam - Australia. Đây là giải đấu giao hữu thường niên của Hội Hữu nghị Việt Nam-Australia thành phố Hà Nội, với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Hội và Đại sứ quán Australia, giao lưu giữa các Chi hội, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong hội viên qua đó tăng cường tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Việt Nam-Australia.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi