VAS Hanoi hưởng ứng Ngày Sức khoẻ tâm thần Thế giới 10.10

"Caring, Sharing and Thriving Together/ Quan tâm, chia sẻ, cùng nhau tiến bộ" được VAS Hanoi lựa chọn là chủ đề và mối quan tâm dành cho học sinh trong tuần lễ thực hiện các hành động thiết thực để hưởng ứng Ngày Sức khoẻ tâm thần thế giới 10.10.2023.

Chi tiết

Những trải nghiệm văn hoá đáng nhớ tại Trường Nội trú PLC Sydney

6 học sinh của VAS Hanoi đã được lựa chọn để tham gia chương trình trao đổi học sinh trong thời gian 4 tuần từ 07/07 đến 05/08/2023 tại trường nội trú PLC Sydney. Truyền thống trao đổi học sinh cũng như trao đổi văn hóa với trường đối tác chiến lược PLC Sydney đã luôn được phát triển và gìn giữ tại trường Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

VAS Hanoi khai giảng năm học thứ 16: Mỗi bước đi là một nấc thang tiến bộ

Hơn 1200 giáo viên và học sinh VAS Hanoi bước vào năm học 2023 - 2024 bằng tâm thế thế tự tin, tươi vui, hồ hởi. Ở tuổi 16 căng tràn nhựa sống, VAS Hanoi đang khẳng định vị thế của một trường chuẩn quốc tế từ cấp mầm non đến THPT, quy tụ đội ngũ xuất sắc gồm GV Việt Nam và GV Quốc tế. Mỗi năm trường có hàng chục học sinh đạt thành tích cao. Hầu hết thế hệ học sinh ra trường tiếp tục con đường chinh phục tri thức ở các trường Đại học thuộc TOP trong và ngoài nước và đều đáp ứng tốt nhu cầu hội nhập.

Chi tiết

Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới 2023-2024

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư cho ngành giáo dục nhân khai giảng năm học mới. Chủ tịch nước mong thầy cô, học sinh, sinh viên được giảng dạy và học tập trong niềm vui, hạnh phúc. Hệ thống trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin đăng toàn văn bức thứ của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Chi tiết

Kết quả xuất sắc của VASers trong kỳ thi Cambridge Checkpoint 2023

Năm học mới của VAS Hanoi khởi sắc hơn với kết quả thi Cambridge Checkpoint của VASers được đánh giá là tốt hơn so với các năm, với nhiều bài thi đạt điểm Xuất sắc, Giỏi. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy học sinh đã có nhiều tiến bộ và tích cực hơn trong năm học.

Chi tiết

Rộn ràng ngày các Chiến binh anh hùng Marvel đổ bộ VAS Hanoi

Khởi đầu một năm học mới với những tiếng cười giòn tan và đôi mắt háo hức ngay từ khi bước chân vào cổng trường Việt-Úc Hà Nội, VASers thấy bất ngờ và thích thú với sự xuất hiện đặc biệt của “Biệt đội siêu anh hùng” - Thầy cô chúng mình hôm nay “AAAAAMAZING” quá !!!!!!!

Chi tiết

Hành trình khám phá Xứ sở cờ hoa của các VASers năng động

Mùa hè là quãng thời gian tuyệt vời đối với mỗi VASers, sau một năm học tập cố gắng, chăm chỉ, thì đây là thời gian để các bạn “làm mới” lại bản thân, thư giãn và tìm hiểu những điều mới mẻ. Ngoài khoá trại hè được tổ chức trại trường, VASers có thêm lựa chọn khác là tham gia trại hè do nhà trường phối hợp với các công ty lữ hành tổ chức tại các nước: Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Canada, Mỹ, Úc… Hè năm nay, VAS Hanoi đưa các bạn đến với Trường nội trú CATS Academy Boston, Mỹ.

Chi tiết

Xét tuyển dựa trên điểm thi vào 10 đối với Hệ Cambridge IGCSE tại trường Việt-Úc Hà Nội

VAS Hanoi tuyển sinh trên địa bàn toàn quốc, có khu nội trú khang trang cho học sinh. Năm học 2023-2024, nhà trường tuyển sinh vào lớp 10 bằng một trong hai hình thức: Xét học bạ cấp THCS hoặc Xét điểm thi vào 10 khoá ngày 9/6 do Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức.

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE TỪ NĂM HỌC 2023-2024: ĐA MÀU SẮC, CHUNG MỤC TIÊU

Với sứ mệnh là trường Quốc tế Cambridge tiên phong tại Hà Nội, luôn khát khao đổi mới và đồng hành hiệu quả cùng nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam trong suốt 15 qua, VAS Hanoi tự hào giới thiệu tới Quý phụ huynh Chương trình Quốc tế Cambridge được triển khai từ năm học 2023-2024 và bắt đầu từ lớp 6 (HS từ lớp 7-12 tiếp tục học Chương trình ban hành trước đây).

Chi tiết

VAS Hanoi tự hào với thành tích rực rỡ của VASers

Với sự nhiệt tâm trong giảng dạy của mỗi thầy cô giáo, sự tích cực sáng tạo các phương pháp giảng dạy khơi gợi hứng thú cho mỗi học sinh, cùng sự chăm chỉ và cố gắng, không khí học tập sôi nổi ở tất cả các khối lớp, chúng ta tự hào về những thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023.

Chi tiết

Giáo viên Việt-Úc Hà Nội nâng cao nghiệp vụ sư phạm tại trường PLC Sydney

Sau hai năm trao đổi online do tác động của dịch bệnh, năm nay VAS Hanoi và PLC đã khởi động lại hoạt động hỗ trợ chuyên môn bằng chuyến đi tu nghiệp trực tiếp tại Sydney, Úc. Chúng ta cùng tìm hiểu những điều bổ ích được chia sẻ bởi Cô Nguyễn Thanh Nga và Cô Nguyễn Thị Thuỳ Ngân.

Chi tiết

Mùa hè này cùng VAS Hanoi “đi săn” nhé!

Với chủ đề “Talented Hunters - Những thợ săn tài ba” chúng ta sẽ cùng nhau khám phá mùa hè được cất giấu trong những thùng kho báu, và các bạn - những người thợ săn sẽ dùng trí thông minh, sự dẻo dai, nhanh nhẹn và một chút may mắn để mang về cho mình và đồng đội những báu vật có 1-0-2 tại VAS Hanoi.

Chi tiết

Rực rỡ tháng 5 - Dâng trào cảm xúc mùa Bế giảng và chia tay

Một năm học đặc biệt với Việt-Úc Hà Nội đã thành công rực rỡ, trong tiếng ve kêu và nắng vàng, VASers cùng thầy cô nhìn lại một năm với sự nỗ lực của toàn trường để gặt hái nhiều thành tích chào mừng Việt-Úc Hà Nội tròn 15 năm tuổi.

Chi tiết

Cựu học sinh VAS Hanoi giành học bổng “HIẾM” trường Đại học TOP 10 Nhật Bản

Trần Trung Dũng - Cựu học sinh VAS Hanoi vừa nhận tin vui giành được học bổng toàn phần cho 4 năm học tại Đại học Keio - Trường Đại học TOP 10 của Nhật Bản với lịch sử 165 năm, nơi Cựu Thủ tướng Nhật Bản Koizumi Junichirō từng theo học.

Chi tiết

Áp dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy môn tiếng Anh Mở thế giới - Khai phóng tư duy

Giáo dục đi liền với xu hướng phát triển của xã hội, vì vậy mỗi giáo viên đều cần phải tự trang bị cho bản thân những kiến thức và phương pháp giảng dạy phù hợp, trong đó có tích hợp công nghệ. Khi việc học không còn chỉ gói gọn trong phạm vi nhà trường, và kiến thức không còn độc quyền trong tay người thầy, thì việc áp dụng công nghệ vào trong giảng dạy càng cần thiết để thu hút học sinh và làm sinh động bài giảng. Tại Việt-Úc Hà Nội, giáo viên luôn chủ động cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới vào công tác giảng dạy, đặc biệt là tiếng Anh.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi