Tại sao Chương trình Cambridge tại Việt-Úc Hà Nội có uy tín cao?

Được thành lập vào năm 2007, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) với mô hình giáo dục liên cấp bậc Mầm non - Tiền Tiểu học đến THPT tự hào là một trong những trường đầu tiên mang lại cho học sinh môi trường học tập quốc tế, đồng thời vẫn giữ gìn được bản sắc Việt Nam. 

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi mang đến cho học sinh: Lộ trình học tập liên tục - An tâm theo học - Đảm bảo tương lai.
Là trường quốc tế Cambridge VN235, VAS Hanoi đảm bảo lộ trình học tập liên tục cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Chương trình quốc tế tại VAS Hanoi được thiết kế bài bản, linh hoạt đúng theo chuẩn của Cambridge nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với mức đầu tư cho giáo dục của các gia đình tại Việt Nam.

Chương trình Tiểu học Cambridge Primary được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm 3 môn: Math (Toán), English (Tiếng Anh), Science (Khoa học).

Chương trình THCS Cambridge Lower Secondary bao gồm các môn: Maths (Toán), Science (Khoa học), English (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất/ thứ hai), Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu).

Chương trình THPT Cambridge IGCSE được thiết kế gồm các môn: English - First Language  (Tiếng Anh ngôn ngữ thứ nhất)/ English as second language - ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), Business Studies (Kinh doanh học), Enterprise (Doanh nghiệp) và Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu), hai môn lựa chọn Art & Design (Nghệ thuật & Thiết kế) và Travel & Tourism (Lữ hành & Du lịch).


Lộ trình học tập tại VAS Hanoi
Uy tín Quốc tế của VAS Hanoi tiếp tục được nâng cao khi năm 2019, trường vinh dự là trường phổ thông liên cấp đầu tiên ở Việt Nam được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School). Giáo viên và học sinh của Trường sẽ được tiếp cận các nguồn học liệu mở chính thức của Cambridge Assessment English. Giáo viên cũng sẽ được ưu tiên tham gia các hoạt động đào tạo bồi dưỡng, tập huấn, hội nghị, hội thảo... về chuyên môn do Cambridge Assessment English tổ chức tại Việt Nam hàng năm. 

Với việc VAS Hanoi triển khai song song chương trình quốc tế Cambridge với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam sẽ giúp hai chương trình cùng hỗ trợ, bổ sung tốt cho nhau, giúp cho việc học tự nhiên, vừa sức. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn an tâm khi có "cơ hội kép" vừa sở hữu các chứng chỉ được công nhận toàn cầu, vừa có bằng THPT Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có nhiều sự lựa chọn hơn: du học tại Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Nhật... hoặc học Đại học tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên chất lượng
Giáo viên Việt Nam và Quốc tế của VAS Hanoi được liên tục tập huấn trong và ngoài nước nhằm phát triển và cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến. 100% giáo viên Quốc tế là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc toàn thời gian tại trường. Giáo viên Việt Nam có tư duy đổi mới, liên tục ứng dụng phương pháp tiên tiến trong giảng dạy.

VAS Hanoi tự hào về đội ngũ giáo viên ổn định, gắn bó với trường và tâm huyết với học sinh. Hơn 80% giáo viên có thâm niên công tác tại trường trên 5 năm. Tại VAS Hanoi, giáo viên không chỉ là người dạy kiến thức, mà còn là người cố vấn, người truyền cảm hứng và người bạn lớn của học sinh trong và ngoài giờ lên lớp.

Môi trường giáo dục ưu việtHọc sinh Việt-Úc Hà Nội được trải nghiệm những giờ học trực quan nhất với hệ thống các phòng học chức năng

Với tổng diện tích 15.000m2, trường thiết kế các khu chuyên biệt bao gồm phòng học, nhà ăn, khu bán trú & nội trú, sân bóng đá, sân bóng rổ, khu thể thao trong nhà, phòng chức năng (thư viện, thí nghiệm, STEM, piano, mỹ thuật, múa…) trong khuôn viên thoáng đãng, nhiều ánh sáng và không gian xanh.

VAS Hanoi cũng là trường đầu tiên tại Hà Nội triển khai mô hình phòng học bộ môn với sĩ số tối đa 24 học sinh/lớp, hình thành thói quen chủ động và trách nhiệm của học sinh khi di chuyển giữa các tiết học.

Học sinh sinh hoạt trong môi trường quốc tế đa văn hóa khi hàng ngày tiếp xúc với các giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh cùng các chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa với các trường phổ thông trên thế giới.

Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan tại Lương Sơn, Hoà Bình

Để vừa mang lại tiện ích và dịch vụ giáo dục tốt hơn, vừa đáp ứng yêu cầu của chương trình Giáo dục Phổ thông mới, trong đó Trải nghiệm sáng tạo được đưa thành môn học bắt buộc, Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã đầu tư xây dựng Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan dành riêng cho VASers và các học sinh trong Hệ thống tại Lương Sơn, Hoà Bình.

Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan sẽ là một trong những khu học tập trải nghiệm liên hoàn quy mô nhất trực thuộc một trường phổ thông tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng.
Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích gần 22,000 m2 với khung cảnh đồi núi và đồng ruộng bao quanh, đây sẽ là một trong những khu học tập trải nghiệm liên hoàn quy mô nhất trực thuộc một trường phổ thông tại Việt Nam. Toàn bộ khu vực được thiết kế nhằm phục vụ mục tiêu và chương trình giáo dục của Nhà trường, tạo cơ hội cho học sinh được học tập thông qua trải nghiệm thực tế, vận dụng kiến thức vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, và tăng cường sức khỏe. 

Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo bao gồm Khu Phát triển thể chất với hệ thống sân cỏ, sân bóng rổ, bóng chuyền, bể bơi...; Khu Trải nghiệm liên môn với xưởng STEM, xưởng chế biến, xưởng hoạt động sáng tạo...; Khu Vườn sinh học với các loại cây ăn quả, rau sạch, cây cảnh, thuốc nam,...; Khu Trang trại với chuồng chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản; Không gian văn hóa với nhà sàn cổ truyền và hiện đại...; cùng các khu vực dành cho sinh hoạt tập thể. 

Hoạt động ngoại khoá nhiều màu sắc
Tại VAS Hanoi, học sinh từ Mầm non - Tiền tiểu học đến lớp 12 được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá, sự kiện đa dạng được thiết kế cân đối giữa văn hoá Việt Nam với các nước nói tiếng Anh.

Học sinh được tăng cường các sự kiện và hoạt động thể hiện giá trị cối lõi và chân dung VASers. Các sự kiện mang tính toàn trường như VAS Games, Halloween, International Day... luôn được học sinh hưởng ứng và yêu thích. VAS Concert 2014 & 2017 được giới truyền thông đánh giá là nhạc hội quy mô nhất trong số các trường học tại Hà Nội.
Ở cấp Tiểu học, những sự kiện giàu tính nhân văn, đề cao giá trị cộng đồng, giá trị gia đình như Ngày hội Gia đình, Ngày hội Ông bà, Ngày hội tái chế, đêm biểu diễn báo cáo Piano Recital ...

Ở cấp THCS và THPT, học sinh được tham gia vào các dự án tăng cường kĩ năng hội nhập, chuẩn bị hành trang du học như: Kĩ năng bàn tiệc, Tư vấn hướng nghiệp, Edufair (Triển lãm du học...)

Văn hóa VASers
Đến với VAS Hanoi, mọi người đều cảm nhận được VASers là những con người:

• Trung thực, tự tin, lễ phép, chủ động và sáng tạo.

• Có tư duy cởi mở, sẵn sàng đón nhận những sự khác biệt.

Với tinh thần "VAS Hanoi là nhà”, VASers đã xây dựng được một cộng đồng học sinh, cựu học sinh quan tâm, giúp đỡ nhau ở cả trong và ngoài nước. 

Chi phí hợp lý với gia đình Việt

Trong phân khúc các trường quốc tế, VAS Hanoi xây dựng khung chi phí phù hợp với các gia đình và đảm bảo chất lượng học tập, bán trú, hoạt động ngoại khoá cho các con tại trường. 

 

👉🏻  Nhận tư vấn thông tin về Chương trình Cambridge


Xem thêm:Posted News
Posted News

Về chúng tôi