[Trung học] Thông báo về việc bắt đầu năm học mới 2021-2022 & Phương án học trực tuyến trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19

Hà Nội ngày 31 tháng 7 năm 2021

 

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh và các con lời chúc sức khoẻ, bình an. Chúc các con vững vàng bước vào Năm học 2021-2022 với nhiều thành công mới. 

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến đang ngày càng phức tạp, căn cứ vào Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT ngày 30/3/2021 quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông; Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT về khung kế hoạch thời gian đối với các trường Tư thục; Quyết định QĐ-BGDĐT ngày 31/12/2019 phê duyệt chương trình giáo dục tích hợp của Trường tiểu học Việt-Úc Hà Nội, Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội, cũng như công tác chuẩn bị chu đáo của Nhà trường cho năm học 2021-2022; 

Ban Giám hiệu xin thông báo về việc bắt đầu năm học 2021-2022 như sau:

1. Ngày bắt đầu năm học mới: Thứ Hai, ngày 2 tháng 8 năm 2021.

2. Hình thức học tập: Trực tuyến (cho đến khi học sinh được đến trường học tập).

3. Danh sách lớp, thời khóa biểu và thời gian biểu: Theo tài liệu mà GVCN đã cung cấp cho học sinh. Riêng với lớp 6 và lớp 10: Sau khi có bài kiểm tra phân lớp, học sinh sẽ học theo danh sách phân lớp mới. 

4. PHHS và học sinh cần chuẩn bị: 

- Vở ghi và dụng cụ học tập: Học sinh chuẩn bị vở ghi và dụng cụ học tập theo các môn học của chương trình Việt Nam và chương trình Cambridge. 

- Sách giáo khoa theo chương trình Việt Nam: Với lớp 6, Nhà trường sẽ chuyển phát hoặc PHHS đến trường lấy cho con sau khi hết giãn cách theo chỉ thị 16. Với học sinh từ lớp 7-12, PHHS mua bộ sách giáo khoa theo chương trình của Bộ GD-ĐT phát hành. Học sinh THPT học theo bộ sách giáo khoa ban Cơ bản. 

- Sách các môn Quốc tế: Nhà trường sẽ có phương án chuyển phát hoặc PHHS đến trường lấy cho con sau khi hết giãn cách theo chỉ thị 16. 

Ghi chú: Trong thời gian đầu, học sinh chưa có sách, các thầy cô sẽ chuyển tài liệu dạng số cho học sinh thông qua Google Classroom.

- Trang thiết bị phục vụ học trực tuyến: PHHS vui lòng chuẩn bị cho con theo hướng dẫn của Nhà trường đã được GVCN phổ biến.  

- Trang phục học sinh: Học sinh đã theo học tại trường mặc đúng đồng phục của trường. Học sinh mới nhập học mặc trang phục nghiêm túc (áo sơ mi, quần dài). 

5. Quy định về việc học trực tuyến: Học sinh thực hiện nghiêm túc theo những nội dung mà GVCN gửi, phổ biến trong buổi gặp gỡ học sinh chuẩn bị năm học mới và tiết sinh hoạt lớp đầu năm. 

6. Kinh phí: Nhà trường sẽ có thông báo riêng gửi PHHS.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với GVCN hoặc Văn phòng Nhà trường theo số 024 6287 8889 để được hỗ trợ. 

Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU

Posted News
Posted News

Về chúng tôi