[2019-2020] Hoạt động và sự kiện nổi bật trong học kỳ I

Exchange Program: Giáo viên & học sinh PLC Sydney tại VAS Hanoi

Nằm trong hoạt động hợp tác thường niên, các giáo viên và học sinh của trường PLC Sydney, Úc (đối tác chiến lược của VAS Hanoi trong hơn 10 năm qua) đã có chuyến trao đổi và tập huấn tại VASHanoi.

Xem tin chi tiết

 

 


Edufair

Triển lãm du học (Edufair) được VASHanoi đều đặn tổ chức hàng năm nhằm đem lại cho phụ huynh và học sinh cơ hội được tiếp cận trực tiếp với những thông tin hữu ích nhất, từ đó có lựa chọn phù hợp để đi du học, học Đại học Quốc tế trong nước hay Đại học công lập.

 Xem tin chi tiết

 


The Golden Night

The Golden Night là sự kiện thường niên dành cho VASers Trung học, do VASHanoi tổ chức vào ngày cuối cùng của năm. Với The Golden Night, VASers sẽ được thể hiện tài năng, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và chào đón năm mới.

Xem tin chi tiết

 Snow show

Với tên gọi "A very merry christmas”, Snow Show mang tới không khí rộn ràng đón chào một ngày lễ quan trọng ở nhiều quốc gia và nhiều nền văn hoá trên thế giới.

 Xem tin chi tiết

 


STEM Festival

Ngày hội STEM (STEM Festival) được tổ chức nhằm khơi dậy cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê với khoa học công nghệ, giúp học sinh tiến dần tới kỉ nguyên 4.0.

 Xem tin chi tiết

 Happy Teacher’s Day

Dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất, những ca từ đẹp nhất trong Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, VASers gửi lời chúc các thầy, cô giáo luôn thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cống hiến, bồi dưỡng những thế hệ học sinh xuất sắc.

Xem tin chi tiết

 World Kindness Day

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi lần đầu tiên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Nhân ái (13/11) nhằm tôn vinh những điều tử tế.

Xem tin chi tiết Halloween

VASers Tiểu học xúng xính trong các trang phục hoá trang sặc sỡ đã cùng đi xin kẹo "trick or treat”, làm đồ hoá trang thủ công, thí nghiệm Halloween…

Xem tin chi tiết


 


International Festival

Với chủ đề "Book Heroes", International Festival 2019 hướng tới mục tiêu giúp học sinh hiểu được văn hoá và nền văn học của các quốc gia nói tiếng Anh thông qua những cuốn sách và các tác phẩm được chuyển thể từ sách.

 Xem tin chi tiết

 Tháng Well-being

Tháng 9-10 tại VAS Hanoi mang chủ đề Well-being (Trân trọng bản thân) nhằm khởi động một năm học nhiều năng lượng, khoẻ về thể chất và mạnh về tinh thần, VASers sẽ cùng "lên dây cót” với những hoạt động nâng cao sức khoẻ của bản thân.

Xem tin chi tiết 

 VAS Games

Trải dài từ tháng 9 đến tháng 10, VASers chào đón sự trở lại của VAS Games 2019 - sự kiện thể thao thường niên và lớn nhất dành cho VASers Tiểu học và Trung học với gần 20 môn thi đấu.

 Xem tin chi tiết

 Opening Ceremony

"FROM VALUES TO ACTIONS” - Thông điệp chính thức được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 là lời khẳng định thầy và trò Việt-Úc Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiện mục tiêu xây dựng và hoàn thiện chân dung học sinh Việt-Úc Hà Nội.

 Xem tin chi tiết

 Back to school

Theo đúng "truyền thống” ngày tựu trường vui vẻ, VASers đã nhận được những những túi bánh nhỏ xinh và cực kỳ ý nghĩa với 3 chiếc bánh hình tròn - vuông - tam giác tượng trưng cho 3 giá trị Nhân ái - Chính trực - Trách nhiệm.

Xem tin chi tiết VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi