Khai giảng năm học 2021-2022: Tấm hộ chiếu nhân ái và trách nhiệm mãi cao quý

Ngày 6/9/2021, gần 1200 VASers đã tham dự lễ khai giảng đặc biệt nhất từ trước đến nay của VAS Hanoi cũng như của lịch sử ngành giáo dục cả nước. Chủ đề Lễ Khai giảng "Ngàn yêu thương gửi miền Nam" đã tạo được nhiều cảm xúc, hướng tấm lòng của VASers về lực lượng phòng, chống dịch bệnh trên khắp cả nước, người dân miền Nam và các vùng tâm dịch trong giai đoạn khó khăn này.

Đặc biệt, qua ca khúc "Sống như tia nắng mặt trời" do giáo viên trường thể hiện, BTC hy vọng, chương trình sẽ chắp cánh cho những lời động viên, lời chúc của hơn 1200 VASers nhằm tiếp thêm sức mạnh để thành phố HCM và các địa phương sớm vượt qua đại dịch.


Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và VASers đã gửi gắm những thông điệp yêu thương, cổ vũ người dân trong vùng dịch và lượng lượng phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường cũng tổ chức hoạt động kêu gọi từ thiện mang tên "Tiếp sức vượt Covid” và đang nhận được sự hướng ứng tích cực của đại gia đình VAS Hanoi.

Vasers hào hứng bước vào năm học mới 2021-2022

Sóng Covid-19 lan rộng khiến VASers chưa thể đến trường nhưng không thể ngăn cản các em trau dồi phẩm chất, đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống và chinh phục tri thức. VAS Hanoi chúc các em học sinh một năm học mới bản lĩnh và thành công. Xin trân trọng cảm ơn tinh thần đồng hành của Quý PHHS trong suốt thời gian qua, đặc biệt là sự hỗ trợ sát sao của PHHS trong thời kì các con học trực tuyến ở nhà.

VAS Hanoi News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi